Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 05/05/2022

Đây là những skin bị đánh giá tệ nhất và rất ít khi được các game thủ sử dụng trong LMHT.

Lee Tiểu Long

Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật của Trung Quốc nói riêng và của cả thế giới nói chung. Tên tuổi và trang phục của ông cũng được dùng làm nguồn cảm hứng cho rất nhiều bộ phim, tựa game trên toàn thế giới. Và Lee Tiểu Long - skin dựa trên nhân vật Lý Tiểu Long của Lee Sin cũng là một trong số này. Và không chỉ tên gọi mà từ ngoại hình cho đến gói đa sắc của skin đều gợi nhớ đến Bruce Lee huyền thoại.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 1.

Lee Tiểu Long - skin dựa trên nhân vật Lý Tiểu Long huyền thoại

Tuy nhiên, skin Lee Tiểu Long lại không được ưa chuộng như đáng ra nó phải như vậy, khi dựa trên nhân vật có thật Lý Tiểu Long. Thậm chí, skin này rất hiếm có người sử dụng, trừ khi là cực chẳng đã mới xài đến. Đây cũng có thể xem là nước đi khá thất bại của Riot khi NPH này đã đầu tư rất nhiều vào skin Lee Tiểu Long. Nhưng phải nói, Lee Sin Quyền Thái hay sau này là Lee Sin Nộ Long Cước, Lee Sin Triệu Long Sư lại sở hữu hiệu ứng đẹp hơn và "cool ngầu" hơn rất nhiều so với Lee Tiểu Long.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 2.

Gói Đa Sắc Lee Tiểu Long

Yasuo Siêu Phẩm

Nếu phải kể đến skin Siêu Phẩm nào kém ấn tượng nhất hay skin Yasuo nào ít được cộng đồng đánh giá cao nhất, chắc hẳn phải nhắc đến Yasuo Siêu Phẩm. Đây cũng là một trong những skin Yasuo ít được game thủ, kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng nhất. Nếu so với những skin Yasuo sau này, hay chỉ đơn giản là skin mặc định, Yasuo Siêu Phẩm cũng không được ưa chuộng bằng.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 3.

Skin Yasuo Siêu Phẩm nhìn rất cool ngầu

Lý do được đưa ra là vì skin Siêu Phẩm nào tạo cảm giác các bộ kỹ năng của Yasuo, mà đặc biệt là chiêu Q và chiêu W có cảm giác thô cứng, không được thanh thoát như bản chất. Thậm chí, kể cả khi chỉ là đánh thường cũng khiến không ít game thủ có cảm giác không được mượt mà. Tuy nhiên, Yasuo Siêu Phẩm vẫn là 1 skin đẹp và không ít game thủ cũng sẵn sàng sử dụng nếu có được trang phục này... miễn phí.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 4.

Nhưng không mang đến cảm giác mượt mà, lại còn có phần hơi cứng

Darius Siêu Sao Bóng Rổ

Cần phải nói 1 câu công bằng: khi bộ trang phục này mới ra mắt, rất nhiều game thủ LMHT đã vô cùng hứng thú với loạt hiệu ứng mà nó mang lại. Có thể nói, thay vì chỉ là một chiêu nhảy lên bổ xuống nhàm chán, Darius Siêu Sao Bóng Rổ đã mang lại cảm giác thích thú hơn. Còn gì hấp dẫn khi chiêu cuối của vị tướng này chính là cú Slam Dunk trứ danh mà tín đồ bóng rổ nào cũng biết.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 5.

Darius Siêu Sao Bóng Rổ rất được yêu thích khi mới ra mắt

Tuy nhiên, tất cả những gì bộ skin này mang đến cũng chỉ có như thế. Chưa kể, ở thời gian sau này, khi những ấn tượng ban đầu qua đi, người ta lại thấy skin này khá... rườm rà. Và chưa kể, giá skin lên đến 310 RP cũng là 1 thách thức lớn. Nhất là khi những skin như Darius Thành Phố Ngầm hay những skin khác của Darius, trừ Lang Vương và Cao Bồi, đều có giá ổn hơn nhiều.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 6.

Nhưng bây giờ thì không mấy ai sử dụng nữa, và vị tướng Darius cũng đang out meta

Lucian Dân Chơi Demacia

Tương tự như các skin ở trên, Lucian Dân Chơi Demacia có một splash art nhìn "rất gì và này nọ". Nhưng cuối cùng, mẫu trang phục này của Lucian là một trong những skin ít được sử dụng nhất của Lucian. Nếu so với những Siêu Phẩm hay thậm chí là 1 skin cũng "màu mè" tương tự là Lucian Xạ Thủ Tình Ái thì Dân Chơi Demacia cũng thua kém, chứ đừng nói là trang phục "trấn phái" Lucian Cao Bồi.

Không chỉ thiết kế khá sến sẩm với màu tím và hồng đã xuất hiện trong Lucian Xạ Thủ Tình Ái mà những hiệu ứng từ bộ kỹ năng của trang phục này cũng không có gì quá đặc biệt. Ấy là chưa kể, với giá 290 RP thì những trang phục như Lucian Lính Đánh Thuê hay Lucian Siêu Phẩm lại đẹp hơn rất nhiều.

Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng - Ảnh 7.

Rất khó tìm được 1 game thủ hay tuyển thủ chơi Lucian mà dùng skin Dân Chơi Demacia


https://gamek.vn/nhung-skin-bi-cong-dong-danh-gia-te-nhat-trong-lmht-co-nhung-cai-ten-gan-nhu-chang-bao-gio-duoc-su-dung-2022050422512392.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày