HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí skin hợp tác đặc biệt nhưng cộng đồng chỉ quan tâm đến vấn đề gây ức chế này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 04/05/2022

Skin Alice Học viên điệp phủ hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Demon Slayer chính là phần quà miễn phí dành cho game thủ trong sự kiện sắp tới.

Lần hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Demon Slayer được đông đảo game thủ chờ đón đã chính thức diễn ra. Không chỉ có những skin collab "siêu cấp vippro" như Yan Tanjiro, Keera Nezuko phải chi không ít tiền để sắm sửa thì game thủ Liên Quân cũng nhận được quà miễn phí chính là skin Alice Học viên điệp phủ.

HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí skin hợp tác đặc biệt nhưng cộng đồng chỉ quan tâm đến vấn đề gây ức chế này! - Ảnh 1.

Skin hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Demon Slayer miễn phí

Alice Học viên điệp phủ là skin hợp tác đặc biệt được tặng miễn phí tương tự như skin Lindis Đồng Phục Shihakusho trong lần hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Bleach. Tuy nhiên vẫn chưa biết liệu skin này có hiệu ứng hay những điểm gì đặc biệt hay không.

Được biết, skin Alice Học viên điệp phủ sẽ được miễn phí thông qua sự kiện mang tên "Khám phá Điệp Phủ" bắt đầu từ ngày 6/5. Dự kiến sự kiện này sẽ tương tự như "Bàn cờ tốc độ" trước đó. Game thủ sẽ tích dùng xúc xắc để di chuyển nhân vật tới các ô trên bàn cờ, khi hoàn thành số vòng nhất định sẽ nhận được skin. Số lượt quay từ sự kiện này sẽ được nhận thông qua các nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chơi game...

HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí skin hợp tác đặc biệt nhưng cộng đồng chỉ quan tâm đến vấn đề gây ức chế này! - Ảnh 2.

Sự kiện miễn phí Alice Học viên điệp phủ sẽ tương tự Bàn cờ tốc độ

Tuy nhiên dù nhận được skin đặc biệt miễn phí từ NPH nhưng game thủ Liên Quân lại chỉ quan tâm đến vấn đề khác. Đông đảo game thủ cho rằng Garena nên chỉnh sửa lại phần lồng tiếng Việt của Alice khi gây khó chịu.

HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí skin hợp tác đặc biệt nhưng cộng đồng chỉ quan tâm đến vấn đề gây ức chế này! - Ảnh 3.

Nhiều game thủ cho biết việc lồng tiếng cho Alice khiến họ không vừa ý

Thực tế, nếu như không muốn nghe âm lồng tiếng của tướng game thủ Liên Quân có thể chủ động chỉnh sửa trong phần cài đặt từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh để có được trải nghiệm như cũ.

Cách cài đặt đổi giọng tiếng Anh: Cài đặt => Chung => Đổi ngôn ngữ (chọn Tiếng Anh).

HOT: Game thủ Liên Quân nhận miễn phí skin hợp tác đặc biệt nhưng cộng đồng chỉ quan tâm đến vấn đề gây ức chế này! - Ảnh 4.

Game thủ nếu như không muốn nghe giọng lồng tiếng có thể tự chỉnh

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-game-thu-lien-quan-nhan-mien-phi-skin-hop-tac-dac-biet-nhung-cong-dong-chi-quan-tam-den-van-de-gay-uc-che-nay-20220504160236981.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm