Những pha mặc đồ lót hớ hênh "đi vào lòng đất" của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả "cài dây an toàn"

Me, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/06/2020

Những pha diện nội y người nhìn thì ngán ngẩm mà người mặc thì cứ vô tư như không.

Mùa Hè được coi là quãng thời gian tuyệt vời cho phái đẹp. Với thời tiết nóng đặc trưng, chị em phụ nữ thoải mái khoe cơ thể với váy, quần shorts, áo hai dây, áo hở lưng... Và đây cũng là lúc các nàng chỉ muốn tối giản mọi chi tiết hay diện đồ thật mỏng mát để đối chọi cái nóng oi bức, ngột ngạt của ngày hè. Thế nhưng cũng chính mùa Hè là thời điểm mà cứ ra đường là soi được không biết bao nhiêu pha "khoe nội y" nhức nhối tâm can, người nhìn thì ngán ngẩm mà người mặc thì cứ vô tư như không.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 1.

Xét về độ hồn nhiên vô tư hay "duyên dáng" có thừa thì chắc chắn không một ai vượt qua được cô nàng này. Đã diện áo ren mỏng mát nhìn xuyên thấu lại chọn nội y đen, chưa hết pha "tuột dây an toàn" này chính xác là pha mặc đồ "đi vào lòng đất". Trọn bộ cả combo từ màu nội y đến dây an toàn như thế này thì bó tay toàn tập.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 2.

Chưa kể cô này còn chơi nguyên chiếc áo lót màu hồng đậm như chưa bao giờ được đậm, "lộ thiên" trước lớp vải xuyên thấu của bộ váy.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 3.

Mang tiếng là mặc áo phông quần shorts, nhưng chiếc áo mặc mà như không, in hằn toàn bộ chiếc áo lót màu nổi rõ mồn một thế này thì cũng chẳng khá hơn là mấy.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 4.

Cứ hè đến là ra đường lại chứng kiến hằng hà sa số những chị em vô tư diện áo mỏng lộ nội y.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 5.

Bộ đầm xuyên thấu lộ rõ từng chi tiết nội y bên trong khiến ai nấy đều ngán ngẩm. Không hiểu sao cô này lại có thể diện một bộ váy "lộ thiên" đến như này.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 6.

Áo hở lưng là một trong số những item được nhiều chị em yêu thích vì gợi cảm có chừng mực. Nhưng riêng cô nàng này thì không, đã mặc áo hở lưng còn mặc nội y đen chẳng khác gì "lạy ông tôi ở bụi này".

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 7.

Những pha ăn mặc khiến dân tình phát ngán, còn chủ nhân thì cứ vô tư như chốn không người.

Những pha mặc đồ lót hớ hênh đi vào lòng đất của các chị em khi hè đến, có nàng ra đường còn quên cả cài dây an toàn - Ảnh 8.

Bộ đầm trắng mỏng manh với phần lưng khoét sâu lộ cả phần cài áo, cũng may người mặc chọn nội y trắng, cùng màu với váy chứ nếu không cũng hết hồn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm