Là "nữ hoàng nội y" mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 22/03/2020

Nổi tiếng gợi cảm nhưng cũng không ít lần Ngọc Trinh bị nội y hại, khiến hình ảnh kém duyên vài phần.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từng bao phen khiến dân tình xao xuyến với những bộ ảnh diện nội y nóng bỏng, body chuẩn chỉnh nuột nà. Trong thực tế, cô cũng thường xuyên diện những mẫu trang phục gợi cảm khoe vóc dáng. Thế nhưng cũng vì chăm diện đồ gợi cảm mà Ngọc Trinh cũng bị nội y hại không ít lần.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 1.

Mới đây, trong màn "biến hình" từ kém sắc thành thời thượng, Ngọc Trinh cũng vô tình để lộ miếng dán ngực khi vung tay quá mạnh khiến váy áo xộc xệch.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 2.

Trong hậu trường buổi chụp hình...

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 3.

...hay kể cả trong ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, Ngọc Trinh cũng đều để lộ miếng dán ngực khi diện áo quây.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 4.

Diện váy gợi cảm tôn body nuột nà nhưng vì chất vải mỏng như sương cũng khiến bra của Ngọc Trinh lộ rõ dưới ánh đèn flash.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 5.

Đặc biệt là khi cô diện những mẫu áo dán ngực, chất silicon phản chiếu ánh đèn flach càng rõ ràng như "chiếu tướng" vào người đối diện.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 6.

Áo crop top mỏng manh, phô diễn toàn bộ vòng 1 phồn thực, nội y lấp ló của "nữ hoàng nội y".

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 7.

Street style khỏe khoắn cá tính rất ưng mắt, nhưng nếu Ngọc Trinh chọn diện crop top có chất vải dày dặn hơn, không bị lộ nội y rõ mồm một thế này thì hình ảnh đã hoàn hảo hơn nhiều.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 8.

Lại diện crop top nhưng lần này Ngọc Trinh gặp sự cố khi áo bị vén lên cao, làm lộ đường viền nội y.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 9.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần gặp vấn đề với nội y. Khi thì do đèn flash chiếu thẳng làm lộ rõ miếng mút ngực...

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 10.

... khi thì do váy áo quá mỏng manh làm lộ dấu vết "phụ kiện".

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 11.

Khi thì váy áo không vừa vặn khiến Ngọc Trinh phải liên tục căn chỉnh để tránh hớ hênh.

Là nữ hoàng nội y mà Ngọc Trinh lại rất hay bị nội y hại: Khi thì lộ miếng dán ngực, khi thì chọn sai áo lót nhìn mà tức á! - Ảnh 12.

Và cũng chẳng thể quên quá khứ ham diện quần độn mông của Ngọc Trinh khiến vòng 3 có tỷ lệ mất cân đối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm