Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ

NimNim, Theo Helino 16:20 17/11/2018

Sự quan tâm, chăm sóc tận tình mà các nam nghệ sĩ này dành cho vợ con luôn khiến khán giả phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Ngọc Lan - Thanh Bình

Đến nay, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã có hơn 2 năm về chung một nhà và luôn khiến khán giả phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi tình cảm bền chặt, hạnh phúc. Từ khi sinh quý tử đầu lòng - bé Louis, cuộc sống của cặp đôi lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công chúng. Đặc biệt, Ngọc Lan còn khiến nhiều người "ghen tỵ" khi luôn được ông xã Thanh Bình yêu chiều, chăm sóc tận tình từng chút một. Bản thân nữ diễn viên cũng nhiều lần lên tiếng thừa nhận ông xã là người rất tâm lý, luôn biết cách quan tâm vợ mọi thời điểm.

Trên Facebook cá nhân, những khoảnh khắc Thanh Bình chăm con thay Ngọc Lan hay giúp cô làm các công việc vặt trong nhà không khó để tìm kiếm. Có thể nói, chỉ bằng những hành động rất nhỏ nhưng đã giúp cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thêm phần bền chặt.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 1.
Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 2.

Từ khi Ngọc Lan sinh quý tử đầu lòng, Thanh Bình luôn tranh thủ mọi thời gian để giúp bà xã chăm con.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 3.

Những công việc nhà dù là nhỏ nhất, Thanh Bình cũng xắn tay vào làm để bà xã không phải bận tâm quá nhiều.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình.

Phan Hiển - Khánh Thi

Chuyện tình "chị em" gây xôn xao của Khánh Thi và Phan Hiển từng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, nhưng tình yêu lớn họ dành cho nhau trong suốt thời gian qua là minh chứng vững vàng nhất để vượt qua dư luận. Cặp đôi đã có với nhau hai thiên thần nhỏ xinh xắn là bé Kubi và Anna sau một thời gian dài về chung một nhà. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ, từ khi thành vợ chồng đến nay, Khánh Thi - Phan Hiển còn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi tình cảm hạnh phúc dành cho nhau.

Dù nhỏ hơn Khánh Thi 12 tuổi nhưng Phan Hiển luôn chứng minh mình là một người đàn ông trụ cột gia đình. Ngoài lịch thi đấu Dancesport trong và ngoài nước dày đặc, thời gian còn lại, Phan Hiển luôn dành cho cho gia đình, sẵn sàng phụ giúp Khánh Thi chăm sóc con. Thời gian "Nữ hoàng Dancesport" mang thai và sinh nở, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc cô từng chút một.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 5.

Khánh Thi và Phan Hiển đang vô cùng hạnh phúc bên hai nhóc tỳ xinh xắn.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 6.

Phan Hiển chăm sóc con khéo léo như "ông bố bỉm sữa" chính hiệu.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 7.

Ngay cả ở hậu trường các sự kiện, anh cũng thoải mái chăm sóc Khánh Thi từng chút một.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Phan Hiển - Khánh Thi luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Văn Anh – Tú Vi

Sau 2 năm kết hôn, đầu năm 2018 cặp đôi Tú Vi – Văn Anh hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Trong suốt quãng thời gian mang thai cho đến khi sinh em bé, Văn Anh luôn là người bên cạnh giúp đỡ, lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ của vợ. Nói về việc được chồng yêu chiều hết mực, Tú Vi chia sẻ: "Đôi lúc, Vi bị hạn chế trong nhiều việc nên anh ấy hầu như giành làm mọi thứ. Có hôm Vi không gặp được người cắt móng chân, nhờ ông xã cắt giùm mà anh ấy cứ cắt từng chút một như thể sợ chạm vào da vợ".

Đến nay, khi con gái đầu lòng đã cứng cáp, dù bận rộn với công việc đến mấy, Văn Anh vẫn sẵn sàng dành mọi thời gian rảnh rỗi để phụ vợ chăm sóc con. Không những vậy, anh cũng luôn biết cách hâm nóng tình cảm với Tú Vi bằng những lời nói yêu thương hay buổi tiệc nhỏ chỉ có cả hai.

Văn Anh luôn ân cần chăm sóc vợ từ lúc mang thay cho đến khi sinh nở.

Nam diễn viên luôn chứng minh là người đàn ông của gia đình khi mọi công việc dù nhỏ nhất, anh đều có thể thực hiện để phụ giúp bà xã.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 11.

Tú Vi từng nhiều lần thừa nhận, cô cảm thấy may mắn khi kết hôn cùng Văn Anh.

Hải Băng – Thành Đạt

Mới đây, thông tin Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3 đã trở thành chủ đề nóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, khi cô trở lại phòng khám để kiểm tra vết mổ sau 3 tháng sinh con thì lại được thông báo tin đã có tim thai 8 tuần. Do lần sinh mổ gần nhất diễn ra cách đây chưa lâu, nên lần mang thai thứ 3 này có rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn. Dù được bác sĩ tư vấn rất tận tình, rằng việc giữ em bé lại sẽ vô cùng nguy hiểm và đối diện với hàng loạt những rủi ro khó lường. Cuối cùng Hải Băng quyết định giữ con lại.

Ngay thời điểm quyết định giữ con của Hải Băng gây xôn xao dư luận, chồng cô – nam diễn viên Thành Đạt đã cắt tóc ngắn, cầu mong bình an cho vợ và con. Bên cạnh đó, anh còn gác lại công việc để đưa bà xã đi giải toả căng thẳng khi cô ốm nghén.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần và lần gần gần nhất cách đây chưa lâu, rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn.

Thành Đạt xuống tóc để cầu bình an cho Hải Băng khi cô mang thai con thứ ba.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 14.

Nam diễn viên luôn quan tâm vợ từ những việc nhỏ nhất.

Ca nương Kiều Anh - ông xã Văn Quỳnh

Đã kết hôn gần hai năm và có với nhau một bé trai kháu khỉnh nhưng vợ chồng ca nương Kiều Anh vẫn luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào như ngày đầu mới yêu. Trên trang cá nhân, cặp đôi luôn khiến người hâm mộ phải "ghen tỵ" khi thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Không những vậy, ông xã của ca nương Kiều Anh cũng thường xuyên dành cho vợ những tình cảm lãng mạn nhất.

Ngoài việc yêu chiều hết mực, Văn Quỳnh còn liên tục tặng bà xã những món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt. Mới đây nhất, anh còn quỳ gối giữa đường phố Hà Nội để dành tặng bà xã chiếc xế hộp hạng sang. Hành động lãng mạn này của Văn Quỳnh đã khiến ca nương Kiều Anh vô cùng xúc động và đông đảo khán giả sau khi xem clip cũng phải ngưỡng mộ về sự lãng mạn, hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau.

Ca nương Kiều Anh xúc động chia sẻ về món quà giá trị nhận được từ ông xã.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 16.

Kỷ niệm ngày yêu, ca nương Kiều Anh còn được ông xã bí mật chuẩn bị 50 đoá hoa hồng.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 17.

Gia đình nhỏ của vợ chồng ca nương Kiều Anh.

Những ông chồng kiểu mẫu của Vbiz: Bận rộn đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng cạo đầu để cầu bình an cho vợ - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm