Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt?

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 10:49 23/10/2019

Hỏi thẳng phó tổng biên tập liệu có đang "rơi vào lưới tình" của nàng thực tập sinh, ai làm lại chị Nguyệt thảo mai trong tập 43 Những Nhân Viên Gương Mẫu?

Trong tập 43 Những Nhân Viên Gương Mẫu, dù cả cơ quan, tất nhiên là cả sếp Phong (Tiến Lộc) vừa đẹp trai, vừa tài giỏi vạn người mê đã biết Nguyệt "thảo mai" (Diễm Hương) đã có chồng con đàng hoàng, cô nàng Nguyệt vẫn bất chấp "thả thính" sếp, thậm chí còn hỏi thẳng anh Phong liệu có phải do "crush" nàng thực tập Chi (Kim Oanh) hay không. Né kịp câu hỏi thẳng của Nguyệt nhờ Việt - con trai của sếp Nguyên giờ cũng đã là nhân viên của tòa soạn, thái độ của sếp Phong lại khá khó đoán. Liệu vì ngại khi liên tiếp bị Nguyệt hỏi han về chuyện đời tư, hay do Nguyệt đã chạm trúng tim đen của mình, cảm tình của Phong với Chi thực sự ra sao vẫn còn là câu hỏi chưa được giải đáp.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 1.

Dù anh Phong đã có thái độ "né thính" rõ ràng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 2.

Nguyệt vẫn muốn "điều tra" rõ xem sếp liệu có đang thầm thương trộm nhớ Chi.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 3.

Vết thương vì ngã xe đạp lại thành lí do "hợp tình hợp lí" để Nguyệt tiến gần hơn với sếp.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 4.

Liêm sỉ rớt đâu rồi chị ơi...

Trong khi đó, cô nàng Chi vẫn phải chịu sự quản lí chặt chẽ của người yêu, một "anh lớn" đã có vợ kiêm "sugar daddy" của cô nàng thực tập sinh. Trước khi tham dự buổi training, Chi đã rất khó khăn để có thể thuyết phục được người yêu cho phép được đi dã ngoại của đồng nghiệp tại tòa soạn. Tuy nhiên, chưa ở được bao lâu đã bị giục trở về. Lại một lần nữa, chị Nguyệt lại tình cờ nghe trộm cuộc nói chuyện của Chi với người đàn ông lạ, dấy lên nghi ngờ trong cô sếp thảo mai luôn tìm mọi cách để "áp bức" Chi. Tiếp tục bị Liên "cà khịa" có mối quan hệ tình cảm với sếp, được anh Phong ưu ái hết lòng, Chi ngay lập tức phản pháo và mong rằng Liên sẽ không có những phát ngôn bừa bãi như vậy nữa. 

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 5.

Đi chơi cũng không yên khi cứ liên tục bị bồ giục về.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 6.

Về phòng lại đến đồng nghiệp "cà khịa".

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 43: Ngã đến chảy máu chân vẫn vui vì được sếp đẹp trai quan tâm, liêm sỉ đâu rồi chị Nguyệt? - Ảnh 7.

Đây là cái giá phải trả khi cặp bồ với người đã có vợ?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm