Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/08/2016

Có lẽ những mối tình trẻ con dưới đây sẽ khiến cho bạn không biết nên khóc hay là nên cười nữa...

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, giới trẻ ngày càng phát triển sớm khi được tiếp xúc với quá nhiều luồng văn hóa trôi nổi ngay từ khi còn nhỏ. Có lẽ vì vậy mà lứa tuổi bắt đầu biết thế nào là yêu đương đang ngày càng giảm dần, đến mức khiến cho nhiều người lớn phải giật mình hoảng hốt. 

Chắc chắn rằng sau khi xem xong những hình ảnh mà lũ trẻ "vắt mũi còn chưa sạch" - mà người ta vẫn hay gọi vui là thế hệ 0X - dưới đây khoe khoang tình yêu trên mạng xã hội, sẽ có rất nhiều bạn trẻ F.A thuộc thế hệ 8X-9X không khỏi chạnh lòng.

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 1.

2 bé này chắc còn chưa đủ chín chắn để nghĩ đến cảm nhận của những bạn cùng lớp đang ngồi xung quanh mình đâu nhỉ?

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 2.

Đây được gọi là ga-lăng từ nhỏ ư?

Chúng ta hãy cùng xem xem thế hệ 0X hiện giờ đang lo lắng, phiền muộn về điều gì mỗi ngày nhé! Thiết nghĩ mấy bé này có lẽ là được giao ít bài tập về nhà quá rồi.

(Xin được tâm sự một chút là người dịch đã cố gắng hết sức để khiến cho những dòng trạng thái này trở nên dễ hiểu hơn rồi...)

Mối quan hệ này mới phức tạp và "hại não" biết bao!

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 3.

"Làm sao đây? Hôm nay thật là phiền! Hôm nay lúc đi học, 1 bạn nam cùng lớp chuyển giấy cho mình hỏi xem mình thích ai, bởi vì cậu ấy biết có 1 người đang thích mình, nhưng thực ra là muốn hỏi rốt cục thì mình có thích cậu ấy hay không, rồi mình cũng hỏi cậu ấy là cái gì cơ. Nhưng cậu bạn cùng bàn hay thích chuyển giấy hộ mình rất không vui, và cũng chuyển giấy nhắn tới cậu bạn chuyển giấy cho mình. Nhưng mình không muốn chuyển đi chuyển lại giấy nhắn tới cậu ấy, mình sợ người khác nhìn thấy lại nói chúng mình này nọ. Mình cho qua, nhưng cậu bạn chuyển giấy hộ mình lại mạo danh mình nói với người thích mình rằng mình thích người ta gì gì đó. Sau đó tất cả mọi người đều nhìn thấy, đều biết hết, phải làm sao đây? Mình chỉ muốn học tập thật tốt, không muốn yêu đương gì đâu, phiền chết đi được ấy!"

Biết phải làm sao đây? Tốt nhất là đừng để cho bố mẹ phát hiện ra và hãy chú tâm vào việc học hành đi nhé!

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 4.

"Năm nay mình 13 tuổi , mình thích một cậu bạn học lớp bên cạnh. Cậu ấy vừa đẹp trai lại còn "cool" nữa. Không biết phải làm sao thì chúng mình mới có thể trở thành huynh đệ được nhỉ? Mình phát hiện ra ở lớp cậu ấy có người để avatar đôi, trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Mình phải làm sao đây?"

"Vắt mũi còn chưa sạch" mà đã biết yêu là gì rồi ư?

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 5.

"Tuy rằng mình vẫn chưa thành niên, nhưng mình cũng đã 11 tuổi, đã hiểu được rất nhiều điều rồi. Mình biết rằng học sinh Tiểu học thì không được phép yêu đương sớm, nhưng mình lại trót làm vậy mất rồi. Hi hi, biết làm sao được, ai bảo mình thích cậu ấy cơ chứ! Mình là người đứng trước trong bức ảnh này."

Mới ít tuổi mà đã có lắm người theo đuổi như vậy rồi thì lớn lên sẽ còn thế nào nữa đây?

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 6.

"Ầy! Năm nay mình đã 13 tuổi rồi, cũng được coi là xinh đẹp hơn các bạn cùng khối, suốt ngày bị các bạn nam theo đuổi thôi, thật sự là chịu không nổi! Mỗi ngày mình đã phải chịu biết bao nhiêu là áp lực từ việc học tập rồi mà lại còn bị cả đống bạn nam làm phiền nữa chứ, sắp điên lên mất!"

Xinh đẹp cho lắm vào rồi thì biết trách ai bây giờ?

Những mối tình của thế hệ 0X khiến nhiều người phát hoảng - Ảnh 7.

"Năm nay mình 13 tuổi, có rất nhiều bạn nam tỏ tình với mình, phải làm sao đây?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm