Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu!

MH, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 12/12/2020

Muốn biết bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu thế nào, mời bạn xem qua loạt ảnh đồ ăn “như đến từ hành tinh khác” dưới đây!

Trong cuộc sống, có lúc chúng ta bỗng trố mắt, "đứng hình" vài giây vì chứng kiến những thứ quá độc lạ. Không ít trong số đó đều có sự nhúng tay của "mẹ thiên nhiên". Trong thế giới đồ ăn thức uống cũng vậy, có không ít sản phẩm được sinh ra một cách vô cùng dị biệt, thoạt nhìn ai cũng tự hỏi nó có thật hay không.

Đây là những gì bên trong cái bắp cải tím mà tôi vừa cắt ra.

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 1.

Không phải ảnh photoshop đâu, đây là quả bí ngô có thật 100% nhé!

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 3.

Trái xoài trưng bày trên kệ hàng siêu thị trông chẳng khác nào một chú cá heo đáng yêu.

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 5.

Quả táo này có 2 màu phân chia rõ rệt, đẹp như vầy thì ai mà nỡ ăn!

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 7.

Củ cải trắng có hình dạng như một… đôi bàn chân mũm mĩm?

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 9.

Củ cà rốt mới bé xíu đã biết tự "trói buộc" mình!

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 11.

Củ khoai tây có hình dáng giống như… một đôi môi!

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 13.

Một củ khoai tây hình trái tim không thể nào hoàn hảo hơn.

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 15.

Chú cún cưng của tôi vô tình phát hiện ra một cây nấm "siêu to khổng lồ" quý hiếm khi đang dạo chơi trong khu rừng gần nhà.

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 17.

Cây rau mùi mà tôi trồng nảy mầm ra hình trái tim luôn này!

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 19.

Nguồn: Tổng hợp

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là không đùa được đâu! - Ảnh 20.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm