Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo

Ảnh: Phương Thảo, Theo Tổ quốc 23:40 22/05/2022

Niềm hạnh phúc vỡ òa khi U23 Việt Nam chính thức giành chức vô địch tại đấu trường SEA Games 31. Đây cũng là món quà tri ân vô giá dành tặng HLV Park Hang-seo trước khi ông rời cương vị HLV trưởng U23 Việt Nam.

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Ngày 22/5 tại SVĐ Mỹ Đình đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã có một chiến thắng rực rỡ và đầy thuyết phục trước U23 Thái Lan

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.
Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Dưới cơn mưa tầm tã, tiếng hò reo của các CĐV chưa từng ngơi nghỉ đã tạo thành một động lực to lớn, cổ vũ tinh thần các chàng trai đội tuyển U23

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 5.

Hơn 90 phút của trận thi đấu là hơn 90 phút mà các CĐV hồi hộp dõi theo từng đường di chuyển của trái bóng, là hơn 90 phút với những cung bậc cảm xúc khác nhau

Và rồi cuối cùng, cả khán đài với gần 40.000 CĐV tại SVĐ Mỹ Đình đều như vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 7.

Bất cứ ai cũng chẳng thể giấu được niềm vui và tự hào

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 8.

Để có được chiến thắng này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy trò HLV Park Hang-seo

Những chàng trai đã mang về vinh quang cho Tổ quốc tại đấu trường SEA Games

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 10.
Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 11.

Một chiến thắng khiến hàng ngàn người trên dải đất hình chữ S hò reo trong vui sướng

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 12.

Càng đặc biệt hơn khi chiến thắng này cũng ghi dấu thời khắc cuối của ông Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng U23 Việt Nam. Sau SEA Games 31, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung vào đội tuyển quốc gia. Vị trí HLV trưởng của ông sẽ được chuyển sang cho HLV Gong Oh-kyun kể từ giải U23 châu Á 2022

Ngay sau khi giành chiếc cúp vô địch, các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam đã đi vòng quanh sân cảm ơn các CĐV - những người đã, đang và vẫn luôn ủng hộ đội tuyển 

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Món quà tri ân vô giá tới người hâm mộ và HLV Park Hang-seo - Ảnh 14.

Với sự trưởng thành sau từng trận đấu, chúng ta càng có thêm lý do để kỳ vọng nền thể thao Việt Nam nói chung cũng như bóng đá nói riêng chắc chắn sẽ ngày càng vươn xa và đạt thêm nhiều thành tích đáng tự hào

https://kenh14.vn/nhung-khoanh-khac-day-cam-xuc-trong-tran-chung-ket-u23-viet-nam-u23-thai-lan-mon-qua-tri-an-vo-gia-toi-nguoi-ham-mo-va-hlv-park-hang-seo-20220522222942914.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm