Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng

Luna, Theo Helino 23:04 02/03/2019

Hóa ra, trường học lại là nơi bắt đầu tình bạn của những hội bạn idol có tiếng trong Kpop, trong đó có cả loạt cái tên nổi tiếng như BTS, EXO, NCT...

Cứ mỗi tháng hai hằng năm, các trường trung học và đại học tại Hàn Quốc lại tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc hoàn thành khóa học tại trường. Và năm nay cũng không ngoại lệ khi nhiều thần tượng đã tham dự lễ tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Trường nghệ thuật Hanlim và trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA) vào tuần trước. Được biết tại Hàn Quốc, buổi lễ tốt nghiệp được xem là buổi lễ quan trọng khi đó là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người trên đất nước này.

Để cùng chúc mừng thành tích đáng tự hào của họ, chúng ta cùng liệt kê những đôi bạn có tiếng trong Kpop thân thiết với nhau nhờ "cắp sách đến trường" nhé!

1. Yoseob và Gikwang (Highlight)

Tình bạn của hai thành viên nhóm Highlight này thật sự rất đáng ngưỡng mộ. Họ đã học cùng lớp với nhau vào năm cuối trung học khi Yoseob chuyển đến Trường công nghiệp thông tin Ahyeon mà Gikwang đang theo học. Ngoài ra, cả hai đều đã từng là thực tập sinh dưới trướng công ty JYP trước khi Gikwang đầu quân cho CUBE và debut với nghệ danh AJ. Yoseob sau khi rời khỏi JYP cũng đầu quân cho CUBE, trở thành vũ công phụ họa cho bài hát "Dancing Shoes" của Gikwang trước khi cả hai cùng nhau debut chính thức dưới cái tên BEAST.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 1.

2. D.O. (EXO) và Hyunsik (BTOB)

Cả hai đều theo học tại trường trung học Goyang Baekseok, và cùng nhau quảng bá một câu lạc bộ ca hát với cái tên "Giọng ca thiên đường". Sau khi thành công với nhóm nhỏ của mình, một đoạn video 2 nam idol này cover ca khúc "My Story" của Brown Eyed Souls đã trở nên nổi tiếng, góp phần khẳng định tài năng xuất chúng của cả hai anh chàng từ hồi chưa ra mắt.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 2.
Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 3.

3. Yook Sung Jae (BTOB) và Ong Seong Woo

Hai mỹ nam này từng học cùng lớp tại trường Nghệ thuật Hanlim. Trong lần xuất hiện trên "Radio star" của đài MBC, Ong Seong Woo đã nhắc đến tình bạn vô cùng đặc biệt của hai người. Theo lời kể của mỹ nam nhà Fantagio, cả hai thân thiết với nhau nhờ cùng có tên họ lạ.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 4.
Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 5.

4. V, Jimin (BTS) và Seunghee (Oh My Girl)

Bộ ba đã trở thành bạn học của nhau tại trường Nghệ thuật Hàn Quốc khi V và Jimin chuyển đến từ trường Nghệ thuật Busan và trường trung học Daegu Jaeil đến. Khi Seunghee chính thức ra mắt với Oh My Girl, nữ thần tượng đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì có mối quan hệ bạn hữu thân thiết với hai thành viên BTS.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 6.

5. Oh Hayoung (Apink) và Yerin (G-FRIEND)

Hầu như tất cả người hâm mộ đều biết về tình bạn gắn bó giữa hai nữ thần tượng này. Cả hai trở nên thân thiết khi cùng nhau theo học tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Khi Yerin debut cùng G-FRIEND, Hayoung đã đăng một dòng tweet rất dễ thương thể hiện sự ủng hộ của mình với cô bạn thân thiết.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 7.
Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 8.

6. Joy (Red Velvet) và Zelo (B.A.P)

Mặc dù Joy rất thân thiết với cặp đôi Hayoung và Yerin, nhưng ba nữ thần tượng lại không học cùng một lớp. Thay vào đó, Joy đã học cùng lớp với Zelo (B.A.P) suốt 3 năm liền. Tình bạn giữa 2 idol đã khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 9.

7. Sujeong (Lovelyz) và Jangjun (Golden Child)

Cả hai đã từng cùng nhau theo học tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul và đều đã tốt nghiệp trước khi Jangjun ra mắt trong đội hình Golden Child. Trước đó Sujeong đã nhắc đến một người bạn cùng công ty và cũng là bạn học cùng lớp với cô, khiến người hâm mộ đoán rằng cô nàng đang nhắc đến Jangjun nhưng lại không thể nói rõ tên anh chàng vì khi ấy Golden Child vẫn chưa chính thức ra mắt.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 10.

8. Jungkook (BTS) và Yeeun (CLC)

Anh chàng em út nổi tiếng của BTS và nữ idol Yeeun đã từng học cùng khoa Âm nhạc ứng dụng ở trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul - ngôi trường nổi tiếng đối với idol. Mặc cho Jungkook sinh năm 1997, lớn hơn Yeeun 1 tuổi nhưng 2 idol vẫn học chung vì anh chàng nhập học muộn một năm.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 11.

9. Chaeyeon (DIA) và Jaehyun (NCT)

Cả hai đã học cùng lớp với nhau tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul trước cả khi Jaehyun debut cùng NCT. Cả hai cùng học chung Khoa phát sóng và giải trí tại ngôi trường này.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 12.

10. Dokyeom (SEVENTEEN), Yuju (G-FRIEND), Jihyo (Oh My Girl), Cheng Xiao (WJSN) và Eun Ki (RAINZ)

Lớp học với sự có mặt của các thần tượng 97 line này đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Số lượng thần tượng trong cùng một lớp đạt kỉ lục tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Được biết hội bạn sinh năm 97 này theo học chuyên ngành ứng dụng vũ đạo và cùng tốt nghiệp vào tháng 2 năm 2016.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 13.

11. SinB (G-FRIEND) và Eunseo (WJSN)

Bộ đôi mỹ nữ đã cùng nhau học lớp chuyên ngành âm nhạc tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Khi Eunseo ra mắt cùng WJSN, cả hai đã sưởi ấm lòng người hâm mộ bằng bức ảnh chụp cùng nhau, kèm lời chúc mừng kỉ niệm đạt hạng 1 của G-FRIEND với bài hát "Rough".

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 14.
Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 15.

12. Umji (G-FRIEND) và cựu thành viên APRIL - Lee Hyunjoo

Umji và Hyunjoo đã trở nên thân thiết ngay từ ngày đầu tiên đến trường. Trên đường cùng đến dự một buổi tiệc sinh nhật bạn, Umji đã được tuyển chọn bất ngờ ngay trên đường phố. Hyunjoo đã chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này của cô bạn Umji.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 16.

13. Jeno, Jaemin (NCT) và Choi Yoojung (Weki Meki)

Người hâm mộ đã đoán rằng Jeno, Jaemin và Yoojung học cùng lớp với nhau tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul nhờ một bức ảnh gây sốt trên mạng. Trong bức ảnh này, tên của cả ba thần tượng cùng được ghi trên bảng phấn.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 17.

14. Doyeon (Weki Meki) và Naeun (APRIL)

Hai nữ thần tượng đã học cùng lớp với nhau vào năm cuối trung học tại trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Để thể hiện tình bạn thân thiết, Doyeon và Naeun đã cùng khoe lên mạng xã hội hình ảnh tốt nghiệp của nhau.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 18.

15. Mark (NCT), Mina (Gugudan), Laun (ONF), Donghyun (Golden Child), Arin (Oh My Girl) và Kangmin (Romeo)

Lại thêm một lớp học huyền thoại! 6 thần tượng này đã học cùng Khoa chuyên ngành vũ đạo ứng dụng và cùng tốt nghiệp từ trường Nghệ thuật Biểu diễn.

Khi Mina trở thành MC của chương trình "Music Core" của đài MBC, cô nàng đã thể hiện sự phấn khích vì được hợp tác cùng bạn học cũ là Mark Lee. Nữ thần tượng cho biết: "Cậu ấy đã học cùng lớp với tôi ở trường trung học, tôi rất vui vì điều này, chúng tôi sẽ dễ dàng làm việc với nhau hơn trong cương vị là MC của chương trình".

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 19.

16. Hyunjin (Stray Kids), Choi Yoojung (Weki Meki) và Yongseung (VERIVERY)

Bộ ba tài năng đến từ trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul này đã học cùng lớp với nhau vào năm cuối trung học. Vào buổi lễ tốt nghiệp, Yoojung, Hyunjun và Yongseung đã đứng cạnh nhau và nhận bằng tốt nghiệp đầy vinh dự do thầy Hiệu trưởng trao tặng.

Những hội bạn idol đình đám Kpop từng học chung trường lớp: BTS, EXO đủ cả, nhóm số 10 và 15 gây sốt vì quá khủng - Ảnh 20.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm