Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này

Lê Huy, Theo Helino 00:11 06/09/2019

Chào mừng năm học mới theo cách riêng mà chẳng ai nghĩ đến chỉ có thể là các học sinh thời nay.

Hôm nay (5/9), ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày theo thông lệ hằng năm được chọn để khai giảng năm học mới trên cả nước. Vẫn như mọi năm, không khí của ngày khai trường thật hân hoan, ngập tràn niềm tin yêu của thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh.

Chương trình khai giảng ở các trường năm nay được đổi mới, súc tích và ngắn gọn hơn những năm trước. Phần văn nghệ chào mừng năm học mới được nhà trường quan tâm đầu tư hơn với các tiết mục trình diễn võ thuật, nhảy múa ấn tượng hay có trường còn mời luôn nghệ sĩ nổi tiếng về trường hát.

Đáng chú ý là các bạn học sinh ngồi bên dưới, mỗi trường mỗi cảnh, mỗi bạn mỗi cách dự lễ độc đáo riêng.

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 1.

Đi dự lễ khai giảng theo phong cách ngụy trang kiểu Úc. Ảnh: Thúy Vy/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 2.

Khai giảng mang gì cho đặc sắc? Ảnh: Thanh Bình Phạm/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 3.

Khai giảng nắng quá thì làm sao? Ảnh: Lê Thị Quỳnh Trang/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 4.

Khi nhà trường sợ mất ghế mới sắm và cái kết. Ảnh: Khỉ Vàng/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 5.

Ngày khai giảng của các fan K-Pop. Ảnh: Bảo Biap/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 6.
Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 7.

Tuy bạn là “vai phụ” nhưng chẳng chút nào mờ nhạt. Ảnh: Hà Anh/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 8.
Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 9.

Nhà con còn bao việc cô ơi! Ảnh: Nguyễn Văn Long Nhật/Trường Người Ta

Những hình ảnh lầy lội của đám học trò ngày khai giảng: Người mang theo mèo, kẻ khóc lóc van xin nhưng hài nhất là biểu cảm của 2 nữ sinh này - Ảnh 10.

Trường THPT NguyễnDu, quận 10, TP.HCM còn mời nghệ sĩ Quang Trung về hát nhân dịp khai giảng. Ảnh: Điệp Hồng Phiến/Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm