Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy

L.T, Theo Helino 13:14 26/05/2019

Muốn có ảnh đẹp để sống ảo chỉ xinh và biết tạo dáng thôi chưa đủ, bạn còn cần một anh phó nháy có tâm, sẵn sàng lăn xả trong mọi tình huống nữa!

Cứ lướt mạng xã hội vài phút, bạn có thể bắt gặp vô vàn những bức ảnh đẹp long lanh như tranh vẽ. Thế là thể nào cũng phải thốt ra câu cảm thán chẳng hạn như "Ôi bạn này xinh thế!", "Bạn này biết tạo dáng ghê...".

Tất nhiên, để có một bức ảnh đẹp vạn người mê, bạn cần một gương mặt xinh xắn không góc chết, một chút duyên với ống kính, bạn cần "bí quyết" tạo dáng sao cho thật chuẩn, nhưng thế thôi chưa đủ, bạn nhất định phải có một người chụp "có tâm". Người ấy sẽ sẵn sàng lăn lê bò toài đủ kiểu, miễn là ảnh bạn lên lung linh. Người ấy thậm chí còn mày mò, vắt óc sáng tạo ra vô số phong cách chụp choẹt dành riêng cho bạn.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 1.

Các em cứ việc nở nụ cười thật tươi và nhìn vào ống kính máy ảnh, việc còn lại cứ để anh lo.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 2.

Có một anh chàng người yêu "number 1" nghĩa là bạn cứ việc ngồi im và chờ đếm like sau khi ảnh lên còn vất vả cứ để anh ấy lo.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 3.

Bạn bè có tâm sẽ quây lấy bạn, xúm vào chụp ảnh cho bạn như thể bạn là super star thực thụ.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 4.

"Rồi, đẹp lắm, em cứ ngồi yên như thế đi, mặc kệ thiên hạ đang bắt chước mình.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 5.

Ông bố chụp ảnh "có tâm nhất hệ mặt trời" là đây chứ đâu.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 6.

Chỉ cần em có được tấm hình đẹp, anh nhất định không quản ngại khó khăn, dù là lên núi đao, xuống biển lửa.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 7.

Hậu trường đằng sau một bức ảnh lung linh luôn có sự hi sinh thầm lặng của một ai đó.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 8.

Góc này đẹp nè em ơi, để anh nằm xuống chụp cho chất.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 9.

Phía sau một cô gái đang thả dáng nhất định là một "nhiếp ảnh gia có tâm" đang quằn quại ở một góc xa xa để chụp ảnh cho bạn.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 10.

Thật là một cặp đôi "chất chơi" mà.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 11.

Một người chụp có tâm sẽ bất chấp việc xung quanh mình là không gian thế nào, chỉ tập trung vào đối tượng mình cần chụp mà thôi.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 12.

Người đẹp và siêu xe nhất định không thể thiếu một phó nháy sẵn sàng lăn xả.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 13.

Tác nghiệp giữa phố phường đông đúc thế này thực sự không dễ dàng chút nào, anh bạn vất vả rồi.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 14.

Đẹp lắm em ơi!

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 15.

Bò lăn ra đường cũng chẳng sao, miễn bạn gái có bức ảnh đẹp là được.

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 16.

Cố lên nào, sắp được rồi!

Những hình ảnh cho thấy phía sau một bức ảnh đẹp là hậu trường sống ảo cười ra nước mắt, đời cần gì hơn một anh nhiếp ảnh gia có tâm đến vậy - Ảnh 17.

Sống ảo thực sự là một nghệ thuật mà trong đó cả người chụp ảnh lẫn mẫu ảnh đều là nghệ sĩ.

(Nguồn: thehooksite)

Bình luận

  • Đọc thêm