Những gì T-ara phải chịu đựng suốt 5 năm qua thậm chí còn đáng sợ hơn bạn tưởng

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 11/02/2017

Scandal bắt nạt Hwayoung năm xưa đã ảnh hưởng đến T-ara như thế nào để rồi giờ đây từ một nhóm nhạc hàng đầu họ bỗng nhiên trở thành "con ghẻ quốc dân"?

Bắt nguồn từ một trang fanpage T-ara ở Việt Nam, đoạn clip tổng hợp lại những tổn thương mà nhóm nhạc đình đám một thời này phải chịu đựng suốt 5 năm vì scandal bắt nạt bất ngờ được netizen truyền tay nhau.

Suốt từ hôm qua đến nay, cộng đồng người hâm mộ Kpop bất ngờ chia sẻ đoạn clip gốc của trang fanpage T-ara nước ngoài được fanpage Việt đưa lại với tốc độ chóng mặt. Sở dĩ clip này được chú ý là vì Hwayoung, người được cho là nạn nhân của vụ bắt nạt trong nhóm T-ara năm xưa, bất ngờ bị bóc trần bộ mặt thật vài ngày trước.

Ngày 8/2, nữ diễn viên Hwayoung đã khóc lóc khi lên tiếng về scandal bị bắt nạt khi còn hoạt động cùng T-ara, song chỉ sau đó một ngày cô nàng đã bị lật tẩy.

Hwayoung khóc lóc khi nói về việc xảy ra 5 năm trước

Một nhân viên cũ của T-ara đã tung ra loạt ảnh tin nhắn Hyoyoung dọa nạt Ahreum, cựu thành viên T-ara, bằng những lời lẽ khó nghe như "Cưng à, cứ biến giùm đi cái", "Ừ cứ giỏi mà mách lẻo đi", "Con ****, đợi đến lúc tao bắt được mày xem"... trong thời điểm em gái của cô Hwayoung được cho là nạn nhân của vụ scandal bắt nạt năm xưa.

Cựu thành viên T-ara Ahreum sau đó cũng úp mở xác nhận chuyện này là sự thật và còn lên tiếng mong muốn bảo vệ những người chị trong nhóm năm xưa, gián tiếp lột trần bộ mặt của chị em nhà Hwayoung.

Những gì T-ara phải chịu đựng suốt 5 năm qua thậm chí còn đáng sợ hơn bạn tưởng - Ảnh 3.

Ahreum liệu biết được sự thật gì trong thời điểm scandal bắt nạt năm xưa diễn ra để rồi bị chị của Hwayoung dọa nạt? Đây vẫn còn là câu hỏi khiến người hâm mộ đau đầu

Nguồn: Facebook, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm