Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 28/09/2017

Con người đã tạo ra rất nhiều công cụ làm đẹp thực sự kỳ quặc, và các chị em phụ nữ sẵn sàng làm theo chỉ vì tiêu chuẩn cái đẹp từ xã hội.

Hành trình làm đẹp của phụ nữ quả thực nhiêu khê. 

Từ thời đồ đá, đồ đồng, con người đã biết sử dụng các mảnh xương, mảnh đá để tạo ra trang sức cho phụ nữ. Rồi qua thời gian, rất nhiều phương pháp làm đẹp đã xuất hiện phụ thuộc vào tiêu chuẩn của thời đại. Trong đó, có những ý tưởng có thể nói là "cạn lời" vì độ kỳ dị và khó đỡ của chúng.

Ngay cả trong thế giới hiện đại, các công cụ kỳ dị để làm đẹp vẫn liên tục ra đời. Chẳng rõ tác dụng đến đâu, chỉ biết rằng chị em phụ nữ quả thực sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để có thể đẹp lên, dù cho phương pháp có kỳ cục đến đâu đi chăng nữa.

Nếu không tin, bộ ảnh do Evija Laivina - một nhiếp ảnh gia từ Latvia (một quốc gia thuộc châu Âu) thực hiện sẽ giúp bạn cảm nhận điều đó. Được biết, bộ ảnh đến từ dự án "Beauty Worriors" - nhằm cho thấy sự khổ sở của người phụ nữ khi phải chạy theo cái mà xã hội cho là chuẩn mực đẹp, nếu không muốn gặp bất lợi trong cuộc sống.

"Để thành công, bạn phải trông thật hoàn hảo - đó là quan niệm của rất nhiều người trong xã hội ngày nay. Chúng ta tuân theo nó mà chẳng nhận ra nó có thể nực cười thế nào." - Laivina chia sẻ.

1. Tất cả vì khuôn mặt không tuổi

Trông như nữ chiến binh của một tổ chức khủng bố nào đó, nhưng kỳ thực đây là những chiếc mặt nạ "xông hơi" có tác dụng xóa mờ nếp nhăn - dấu hiệu rõ rệt nhất của quá trình lão hóa.

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 1.

Chẳng biết có tác dụng không, nhưng rõ ràng không hề thoải mái

Theo lời nhà sản xuất, chiếc mặt nạ này có thể giữ lại nhiệt bên trong, tương tự như đi xông hơi vậy. 

Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng làm thư giãn da mặt, khiến những nếp nhăn được xóa mờ nhanh chóng. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày là đủ để các chị em sở hữu một làn da không tuổi.

Ninja Lead chưa đủ tuổi sánh vai nhé

Chẳng rõ hiệu quả của sản phẩm ra sao, chỉ biết rằng một chiếc mặt nạ như vậy sẽ có giá từ $30 - $60 (khoảng 700 - 1,3 triệu đồng). 

Ngoài ra, có một điểm mà chúng ta có thể biết chắc, đấy là các ninja Lead đình đám của Việt Nam không thể so sánh được với đội quân mặt nạ xông hơi này đâu.

2. Muốn mặt thon chuẩn?

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 3.

Trông như một món đồ chơi ngớ ngẩn, nhưng đây đang là công cụ làm đẹp được khá nhiều chị em ưa thích (đặc biệt là tại Nhật Bản). Nó tên là "thiết bị thu gọn mặt", với công dụng làm mặt bạn nhỏ hơn đúng như tên gọi.

Theo lời nhà sản xuất, do cơ miệng được mở cố định với một kích cỡ, nên dần dần khuôn miệng sẽ thu nhỏ lại. Mỗi ngày chỉ cần ngậm thiết bị này vào miệng trong vòng 3 phút là sẽ thấy công hiệu, nhưng nếu muốn phát huy tác dụng tối đa, bạn nên đeo nó 24/24 - kể cả khi ra đường luôn.

Còn đối với các trường hợp có "nọng" (phần mỡ dưới cằm, còn gọi là "2 cằm"), giải pháp cho các bạn đây.

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 4.

Các nhà sản xuất tin rằng chỉ cần bó thật chặt là phần mỡ ấy sẽ tiêu giảm theo thời gian. Chỉ có điều, khách hàng của họ trông giống như đang mắc bệnh quai bị hơn (còn gọi là viêm tuyến nước bọt).

3. Để có một chiếc mũi siêu mẫu?

Mũi bạn to, khoằm... hay có bất kỳ nhược điểm nào mà không muốn tốn tiền sửa mũi? Vậy thì đây là giải pháp: những chiếc kẹp có khả năng thay đổi hình dáng mũi của bạn với chi phí nhỏ hơn đáng kể.

Được biết, các nhà sản xuất cho rằng việc liên tục dồn lực lên mũi sẽ làm thay đổi được cấu trúc xương vốn có của khu vực này, từ đó thu gọn và giúp bạn có một cái mũi như ao ước. Chỉ là công dụng này mới dừng ở mức quảng cáo mà thôi.

4. Mắt một mí thì sao?

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 6.

Đừng tưởng đây là một cặp kính lỗi. Thực ra nó là công cụ "luyện tập" cho mắt của bạn, giúp nó từ một mí trở thành hai mí đó.

Biết rằng nhiều người mắt một mí vẫn đẹp lộng lẫy, nhưng đa phần sẽ đồng ý rằng mắt hai mí thường đẹp hơn. Vậy nên, một công ty làm đẹp của Nhật đã nghĩ ra công cụ này. Nó có dạng một chiếc kính ngược, với mắt kính ấn vào khu vực mí mắt, để dần dần tạo thành nếp gấp, biến mắt một mí thành hai mí.

Bạn sẽ tốn khoảng 30 phút mỗi ngày, trong bao lâu thì... chưa rõ để thấy được kết quả.

5. Một nụ cười làm điên đảo con tim

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 7.

Giống như công cụ nha khoa nào đó nhỉ? Nhưng đây là cách giúp bạn có nụ cười tươi tắn hơn

Những dụng cụ này giúp bạn nhận ra phụ nữ có thể làm bất kỳ điều gì, miễn có thể đẹp lên - Ảnh 8.

Để cười đẹp thì môi cũng rất quan trọng. Đây là công cụ làm dày môi lên đấy các mẹ.

Nguồn: Business Insider, Beauty Warriors
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm