Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/10/2021

Vượt lên làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4, các thành viên LIÊN MINH WINNER dưới sự dẫn dắt của Honda Việt Nam và hợp tác từ các HEAD đã vận chuyển 4.000 phần quà với tổng giá trị hơn một tỷ đồng đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn và tuyến đầu chống dịch trên những chiếc Honda WINNER/WINNER X.

Kể từ thời điểm thành lập, LIÊN MINH WINNER đã luôn gây ấn tượng với những chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, chung tay cùng xã hội, giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. Trong 2 ngày 25 - 26/09/2021, hình ảnh đoàn xe WINNER với bộ đồ bảo hộ màu xanh thật khác, mang sau lưng chính là cả bầu trời yêu thương với hàng ngàn món quà được cất giữ một cách cẩn thận bên trong hộp quà khổng lồ LIÊN MINH WINNER màu đỏ, được đổ bộ trên địa bàn 4 tỉnh Đắk Lắk, Bình Thuận, Bình Định, Bến Tre đã tạo một dấu ấn khó phai nhòa trong mắt bà con. 

Tuy không còn là những chiếc áo đồng phục LIÊN MINH WINNER đỏ rực đam mê, năng động của ngày thường nhưng các thành viên cũng không vì thế mà bớt đi sự cool ngầu, bởi chính sự ấm áp bên trong, cùng với sự dũng cảm xông pha bên ngoài trong những hoàn cảnh gian nan, tất cả đã tạo nên một hình ảnh WINNER đầy cuốn hút và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Chiến Hữu Đồng Hành - Sức Mạnh Sẻ Chia

Phối hợp với Tỉnh Đoàn địa phương, HEAD Gia Hoà tỉnh Bình Thuận, HEAD Trung Hùng tỉnh Bình Định, HEAD Huỳnh Thành tỉnh Bến Tre, chỉ trong 2 ngày 25 - 26/09/2021, hành trình "Chiến Hữu Đồng Hành, Sức Mạnh Sẻ Chia" của LIÊN MINH WINNER đã chuyển đi hàng ngàn phần quà với những con số ấn tượng:

- 4.000 phần quà là nhu yếu phẩm và các thiết bị y tế với giá trị lên đến 1.200.000.000 VNĐ được các thành viên LIÊN MINH WINNER tự tay chuẩn bị.

- 60.000.000 VNĐ là phần thưởng mà LIÊN MINH WINNER tại Bình Thuận, Đắk Lắk, Bình Định, Bến Tre đã giành về sau khi chinh phục thử thách đến từ Ban tổ chức để ủng hộ vào quỹ "Triệu túi an sinh" tại địa phương nơi họ đang sinh sống. 

- 2.500 kính chống giọt bắn, 1.100 khẩu trang N95 được ban tổ chức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Ngoài ra, các thành viên LIÊN MINH WINNER tỉnh Bình Định còn tham gia vào chương trình "Tiếp sức về đêm - Góp thêm sức mạnh" do Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Định tổ chức nhằm chuẩn bị những suất ăn đêm tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch tại địa phương.

Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Mỗi chuyến xe, một cảm xúc

"Chiến Hữu Đồng Hành - Sức Mạnh Sẻ Chia" không chỉ đơn thuần là một hành trình thiện nguyện. Để mang được hàng ngàn phần quà đến với những người dân khó khăn đang cần nó, các thành viên LIÊN MINH WINNER đã phải đoàn kết, vượt không ít khó khăn đến từ thử thách của chương trình, xé gió, đạp mưa trong chiếc áo bảo hộ màu xanh nhưng đầy nhiệt huyết. 

Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Mỗi phần quà trao tay là một câu chuyện xúc động phía sau. Nhận được gói quà từ LIÊN MINH WINNER, bà Đỗ Thị Chung ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre không cầm được nước mắt mà chia sẻ rằng "Bà ở nhà nuôi cháu để bố cháu lên TP. Hồ Chí Minh làm việc gửi tiền về, nay dịch đến bất ngờ khiến bố cháu mắc kẹt ở thành phố không về được, gia đình đã khó khăn nay còn khó khăn hơn". Hay câu chuyện về người con trai duy nhất của cô Đoàn Thị Mỹ tỉnh Bình Định "Con cô đi làm nuôi 5 miệng ăn, vì dịch bệnh mà thất nghiệp, gia đình khó khăn, thiếu thốn nên 2 cháu nhỏ cũng không thể đi học bình thường như các bạn". Đó là những hình ảnh phải đến tận nơi, trao tận tay những phần quà ý nghĩa chúng ta mới cảm nhận được sự cực khổ của bà con.

Những chiến mã WINNER vận chuyển 4.000 phần quà thiện nguyện giữa mùa dịch - Ảnh 5.

LIÊN MINH WINNER là cộng đồng dành cho người đam mê dòng xe Honda WINNER/WINNER X dưới sự quản trị của Honda Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage Honda WINNER 150.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm