Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém "Bố già": Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt

LAM, Theo Helino 23:59 19/01/2020

Mặc dù hiếm hoi kể đến, nhưng những sao Việt như Trấn Thành, Cao Thái Hà,...vẫn không giấu được nước mắt mỗi lần kể về bố.

Thời gian gần đây, bộ phim "Bố già" trên kênh Youtube của Trấn Thành thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ khi khai thác chủ đề liên quan đến tình cảm gia đình, đặc biệt là tình phụ tử. Đâu chỉ người cha trong "Bố già", Vbiz cũng tồn tại câu chuyện đầy cảm xúc của sao Việt và bố. Nếu Cao Thái Hà sau 1 năm vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất ba thì Jun Phạm may mắn nhận ra sự quan trọng của tình phụ tử, sớm dành những điều tốt đẹp để bù đắp cho ba. Là người trụ cột trong khâu sản xuất cũng như đảm nhận vai chính trong "Bố già", chuyện cha - con Trấn Thành lại được quan tâm hơn cả.

Jun Phạm: Từng oán hận vì bị bố đánh nát 2 cây chổi

Nhắc đến tình cha con thân thiết trong Vbiz, không thể không nhắc đến Jun Phạm và bố. Là một người thoải mái thể hiện tình cảm, Jun Phạm cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên bố, đặc biệt cả hai còn có thói quen mỗi năm sẽ cùng nhau chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm. Thân thiết là thế, tuy nhiên ít ai biết trong quá khứ Jun Phạm và bố từng "cạch mặt" nhau căng đét.

Cụ thể, ngay sau thời điểm mẹ Jun Phạm đột ngột ra đi, anh rơi vào trạng thái khủng hoảng, thậm chí là bỏ bê bản thân vì nhớ mẹ. Nam ca sĩ kể: "Hồi ấy tôi không thương bố, nhìn thấy bố là tôi lại khó chịu.Có một hôm tôi ở nhà học bài cho có 'lệ', bố đi nhậu về và chửi tôi rất nhiều. Bố mang mẹ ra nói khiến tôi khóc. Tôi phản ứng lại, cãi lộn với bố bởi không muốn ông nhắc về mẹ. Rồi bố lấy hai cây chổi quét nhà quất tôi đến mức nát bét cả chổi. Tôi cứ đứng im cho bố đánh, máu chảy đầy người và nhất quyết không nhận lỗi. Cũng vì vậy nên bố càng giận, đánh càng mạnh hơn và sau đó tôi bỏ nhà đi, bố thì nhập viện".

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 1.

Thân thiết là thế, tuy nhiên ít ai biết trong quá khứ Jun Phạm và bố từng "cạch mặt" nhau căng đét

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 3.

Đặc biệt, Jun Phạm còn tiết lộ từng bị bố đánh nát 2 cây chổi, nhưng sau sự cố đấy mới thấy thương và hiểu bố hơn

Ngay sau lần cãi nhau nhớ đời khiến bố phải nhập viện, chứng kiến cảnh bố lủi thủi một mình Jun Phạm mới ý thức lại anh đã làm sai rất nhiều. "Tôi thấy mình ích kỷ, chỉ suy nghĩ cho bản thân. Tôi đã nắm tay bố và nói lời xin lỗi. Từ đó đến nay, tôi không bao giờ cãi bố thêm một lần nào nữa", Jun Phạm nghẹn ngào. Đặc biệt, Jun Phạm tiết lộ việc mất mẹ khiến anh trân trọng và dành nhiều tình cảm hơn cho bố, hiện tại 2 bố con anh xem nhau như 2 người bạn sẵn sàng mở lòng và tâm sự cùng nhau.

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 4.

Jun Phạm chia sẻ bố chính là động lực khiến anh cố gắng thật nhiều. Bố Jun Phạm cũng âm thầm ủng hộ và hỗ trợ con hết mình ở phía sau.

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 5.

Tình phụ tử của Jun Phạm và bố khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Cao Thái Hà: Mất 2 đêm để quyết định cho bố ra đi, sau hơn 1 năm vẫn không chấp nhận đưc sự thật

Có một thời gian, Cao Thái Hà từ chối tham gia tất cả các hoạt động nghệ thuật để dành toàn tâm toàn lực chăm sóc bố khi phát hiện ông bị ung thư phổi. Sau này, khi nhắc lại những khoảng thời gian đó, Cao Thái Hà thường không nén được xúc động. Sau nhiều biến cố gia đình, Cao Thái Hà là người thân thiết và gắn bó với ba nhất, thậm chí khi ông nói muốn ở nhà có sân vườn, cô cũng sẵn lòng vay ngân hàng để tậu căn biệt thự hơn 7 tỷ để ba cô an dưỡng tuổi già.

Tuy nhiên, vừa được con gái thoả tâm nguyện chưa bao lâu, bố Cao Thái Hà đã vĩnh viễn ra đi sau thời gian tích cực điều trị. Nói về cái chết của cha, Cao Thái Hà từng kể: "Bác sĩ trả về, nói có thể kéo dài được khoảng 15 ngày nếu truyền morphin giảm đau. Dù vậy thì ba tôi vẫn quá đau đớn. Về nhà được 3 ngày, ba nói với tôi "ba đau quá, ba chịu hết nổi rồi, cho ba chết đi". Tôi lên phòng, ngồi một góc suy nghĩ. Tôi không muốn mất ba. Tôi muốn kéo thêm 15 ngày nữa để được chạm vô người ba. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy mình ích kỷ. Chỉ vì tôi muốn được thấy ba, được rờ vô người ba mà bắt ba mình phải chịu đau đớn ngày này qua ngày khác như thế! Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi quyết định để ba đi. Gần lúc ba tắt thở, ba gọi "Hà ơi! Ba đi nha"! Giây phút đó, vĩnh viễn tôi không bao giờ quên được".

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 6.

Cao Thái Hà chia sẻ bố là người thân thiết với cô nhất sau hàng loạt biến cố gia đình

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 7.

Ngay sau khi phát hiện bố bị bệnh, Cao Thái Hà gần như dừng lại mọi công việc để cận kề chăm sóc và chạy chữa cho bố. Thậm chí, cho đến cuối cùng, cô là người nắm tay tiễn bố ra đi vĩnh viễn

Đến hiện tại, sau hơn 1 năm mất bố, Cao Thái Hà vẫn chưa thể nguôi ngoai được, cô thậm chí còn rời xa khỏi ngôi nhà kỷ niệm của 2 bố con để dọn đến 1 căn chung cư nhỏ vì không chịu được cảm giác cô đơn. Cao Thái Hà kể, buổi sáng đầu tiên sau tang lễ của ba, cô xuống bếp và gọi: "Ba ơi, ăn sáng với con nhé", nhưng chỉ thấy di ảnh và không tiếng hồi đáp của ba. Cô đã khóc và ngất xỉu tại chỗ, sau đó, Cao Thái Hà lao mình vào công việc, thậm chí sang nước ngoài đón Tết vì không chịu được cảnh mất ba.

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 8.

Cao Thái Hà từng rơi vào khủng hoảng, mất ngủ sau nỗi đau mất người thân

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 9.

Thậm chí, cô còn dọn ra khỏi căn nhà kỷ niệm của 2 bố con để dọn đến 1 căn hộ nhỏ hơn vì không chịu được cảm giác cô đơn và nhớ bố

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 10.

Sau 1 năm, mặc dù đã trở lại phim ảnh và hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Cao Thái Hà dường như vẫn chưa thể cân bằng sau sự ra đi đột ngột của ba

Trấn Thành: Cả đời ba tôi chỉ khóc vì tôi!

Là người thủ vai chính và có những màn diễn xuất thần trong phim "Bố già", vì thế câu chuyện phụ tử của Trấn Thành khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mặc dù rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp, hội ngộ bên gia đình, tuy nhiên Trấn Thành rất ít kể về ba. Chỉ hiếm hoi trong một show truyền hình, Trấn Thành đã không nén được xúc động khi lần đầu tiết lộ những điều bất ngờ về đấng sinh thành. 

Ngay trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã bật khóc nức nở, đến đỏ hoe hai con mắt, anh nói: "Tôi chưa bao giờ thấy ba mình khóc. Nhưng mẹ tôi kể rằng, ba đã từng khóc vài lần trong đời, mà hầu hết là vì tôi. Lần đầu tiên ba khóc là khi thấy tôi sinh ra. Lần thứ hai là khi tôi không chịu đi đôi dép ba mua về, khiến ba rất giận. Mẹ bảo tôi xin lỗi ba, nhưng tôi mới lớp 6 nên cứng đầu cứng cổ, lì lợm, nhất quyết không chịu xin lỗi. Tới lúc tôi xin lỗi thì ba bật khóc. Lần thứ 3, ba khóc là khi tôi giành giải ba MC toàn quốc. Lúc đó, ba bẽn lẽn đứng bên cánh gà sau khán đài khóc". 

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 11.

Không chỉ thế, là một người sống tình cảm, Trấn Thành còn nhắn nhủ: "Người Việt Nam chúng ta không dạy nhau cách nói yêu thương với người trong gia đình. Bố mẹ không nói với con và con cũng không nói với bố mẹ. Bởi vậy, ngày hôm nay tôi viết ra bài hát này như một món quà dành tặng ba mình, thay những lời yêu thương gửi đến ba. Ba ơi, con rất xúc động và yêu ba nhiều, dù con chưa bao giờ nói rằng con thương ba".

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 12.

Trấn Thành cho biết chưa bao giờ thấy ba khóc, nhưng mẹ anh tiết lộ ba anh khóc toàn vì con trai

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 13.

Vẻ mặt vui sướng, hạnh phúc của ba Trấn Thành trong hôn lễ của con trai

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt - Ảnh 14.

Trấn Thành chia sẻ, dù rất ít khi nói ra nhưng anh trân trọng và yêu ba rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm