Những bức ảnh "suýt đẹp" vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu

Imacho, Theo Helino 13:33 25/11/2019

Những bức ảnh dưới đây chính là minh chứng cho câu nói: "Người tính không bằng trời tính".

Sự ra đời của máy ảnh giúp con người lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Chụp ảnh không khó, việc bạn cần làm chỉ là tạo dáng thật đẹp và mỉm cười thật tươi mà thôi. Vậy nhưng, "người tính không bằng trời tính", đôi khi nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính dù có nỗ lực cỡ nào cũng không thể chống lại yếu tố khác vô tình phá hủy toàn bộ một bức ảnh đẹp.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 1.

Bức ảnh Giáng sinh đầu tiên của 2 chị em sẽ hoàn hảo lắm nếu như cậu em không buồn nôn giữa chừng.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 2.

Gương mặt rạng rỡ của cô dâu chú rể hoàn toàn bị lu mờ bởi vị khách đang tận hưởng món salad của mình.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 3.

"Chúng tôi chụp ảnh kỉ niệm lần đầu tiên với chú chó cưng vừa nhận nuôi. Đây là bức ảnh tôi hài lòng nhất".

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 4.

"Đây là bức ảnh selfie đầu tiên của mẹ tôi". Mặt mũi nữ chính thì không thấy đâu, rõ nhất chỉ là bộ móng còn sót chút màu sơn đỏ.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 5.

Ai cũng có một cô bạn thích ăn hơn là chụp hình.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 6.

Đến cả chiếc bánh cưới cũng "nghiêng mình" chúc phúc cho đôi tân lang tân nương.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 7.

Cao thủ không bằng tranh thủ, chỉ "chụp hé" nhưng vô tình trở thành nhân vật chính luôn.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 8.

Người phụ nữ bức xúc vì bỏ lỡ chụp hình cả nhóm nên tự mình photoshop vào vị trí "đắc địa" nhất của bức ảnh.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 9.

Tưởng chàng trai búi tóc nhưng thực chất đó lại là vị khách vô tình "photobomb".

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 10.

Chú rể lầm lũi khi bị các phù rể chơi một vố cho anh một mình hào hứng nhảy trong bức ảnh kỉ niệm.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 11.

Chàng trai không chọn hiệu ứng chụp, chỉ là hiệu ứng chụp chọn trúng anh mà thôi.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 12.

Vẻ mặt hài hước của bé gái khi lần đầu ẵm em trai, nặng hơn hẳn so với con búp bê em chơi thường ngày.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 13.

Cặp đôi có lẽ phải nhờ đến cao thủ photoshop để xóa người đàn ông phía sau ra thì mới mong có được bức ảnh cưới lung linh.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 14.

Này thì chụp hình lãng mạn dưới trời tuyết.

Những bức ảnh suýt đẹp vì nhiếp ảnh gia hay nhân vật chính tạo dáng cỡ nào cũng không thể chống lại cuộc đời trớ trêu - Ảnh 15.

Có vẻ như đứa trẻ không hào hứng với các món quà cho lắm.

(Nguồn: BS)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm