"Như Ý Truyện" vừa hết, Châu Tấn vẫn làm người phụ nữ cô độc khi xuyên không ngay về hiện đại

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 18/10/2018

"Hậu Cung Như Ý Truyện" vừa mới kết thúc không lâu nhưng khán giả đã sắp sửa được gặp lại Châu Tấn trong phim điện ảnh "Xin Chào, Chi Hoa".

Sau Hậu Cung Như Ý Truyện, khán giả sẽ sớm được tái ngộ "Kế Hậu" Châu Tấn trong phim điện ảnh Xin Chào, Chi Hoa. Đây là dự án điện ảnh thu hút sự chú ý lớn từ khán giả và báo giới, đánh dấu lần đầu hợp tác giữa nữ diễn viên người Trung Quốc và đạo diễn Nhật Bản nổi tiếng Shunji Iwai, người đứng sau tác phẩm kinh điển năm 1995 Love Letter. Xin Chào, Chi Hoa cũng chính là phim điện ảnh Hoa Ngữ đầu tiên của vị đạo diễn lừng danh này. Ngoài Hoa đán Châu Tấn, phim còn có sự góp mặt của các gương mặt tên tuổi như Hồ Ca, Trương Tử Phong, Tần Hạo, Ngô Ngạn Muội, Đặng Ân Hi,…

Châu Tấn xuyên không về thời hiện đại, trở thành người phụ nữ cô độc trong Xin Chào, Chi Hoa - Ảnh 1.

Châu Tấn trong vai Chi Hoa.

Châu Tấn xuyên không về thời hiện đại, trở thành người phụ nữ cô độc trong Xin Chào, Chi Hoa - Ảnh 2.

Hồ Ca đảm nhận vai trò khách mời đặc biệt.

Châu Tấn xuyên không về thời hiện đại, trở thành người phụ nữ cô độc trong Xin Chào, Chi Hoa - Ảnh 3.

"Tiểu Thị hậu" Trương Tử Phong trong vai Chi Hoa lúc nhỏ.

Châu Tấn xuyên không về thời hiện đại, trở thành người phụ nữ cô độc trong Xin Chào, Chi Hoa - Ảnh 4.

Tần Hạo trong vai Doãn Xuyên.

Trong Xin Chào, Chi Hoa, Châu Tấn hóa thân thành một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên tên là Viên Chi Hoa. Viên Chi Hoa có một người chị gái là Chi Nam. Sau khi Chi Nam qua đời, Chi Hoa đã thay chị gái đi họp lớp. Ở buổi họp mặt, Chi Hoa gặp lại người con trai mà mình từng rất ngưỡng mộ, Doãn Xuyên (Tần Hạo). Hai người không dùng điện thoại hay email để liên lạc, mà thay vào đó, họ viết thư cho nhau. Qua những bức thư được gửi đi, cuộc đời của người chị gái Chi Nam hiện lên vô cùng sống động, và những bức thư vô tình trở thành sợi dây móc nối ba con người lại với nhau.

Trailer của Xin Chào, Chi Hoa có tiết tấu chậm rãi, đượm buồn, nữ chính Châu Tấn hiện lên với hình ảnh một người phụ nữ cô đơn. Trong tất cả các khung hình, nhân vật Chi Hoa đều xuất hiện một mình, từ nấu ăn, đến viết thư, cho đến những lúc Chi Hoa bồi hồi nghĩ lại quá khứ.

Trailer "Xin Chào, Chi Hoa"

Mặc dù Xin Chào, Chi Hoa vẫn chưa chính thức ra rạp nhưng tác phẩm đã giành được một đề cử cho hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Kim Mã năm nay. Bộ phim dự kiến phát hành tại Trung Quốc vào ngày 9/11 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm