Như một MV vừa đẹp vừa "deep", đây hẳn là video hướng dẫn makeup hay ho nhất bạn từng xem

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 15/10/2016

Xem video này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức một MV đầy nghệ thuật chứ không chỉ là một video hướng dẫn trang điểm bình thường.

Các tín đồ làm đẹp hẳn đã quá quen thuộc với những video hướng dẫn makeup trên YouTube. Trong những video kiểu này, thông thường các beauty vlogger sẽ vừa thực hiện các thao tác trang điểm vừa cung cấp cho người xem những thông tin cần thiết như mình dùng sản phẩm gì, đến đây thì làm gì, v.v... Tuy nhiên, bạn đã bao giờ bắt gặp video hướng dẫn makeup được thực hiện theo phong cách của một MV chưa?

Video mà chúng ta đang nói tới có tên "All Done Up And Nowhere To Go" đến từ YouTuber LaMadelynn và nó đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian qua. Từ cách chọn nhạc cho đến cách biên tập video đều toát lên sự chuyên nghiệp cùng phong cách rất "nghệ", rất riêng của beauty vlogger này. Tất cả những yếu tố đó kết hợp với ánh sáng kỳ ảo trong video đã khiến người xem có cảm giác như mình đang thưởng thức một MV đầy thú vị chứ không chỉ đơn thuần là một video hướng dẫn makeup bình thường.

Một điểm đặc biệt nữa là những loại mỹ phẩm được LaMadelynn sử dụng trong video này, mặc dù đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, cả cao cấp lẫn bình dân nhưng đều có một điểm chung, đó là "cruelty-free" và/hoặc "vegan". Trong đó, "cruelty-free" là sản phẩm không thử nghiệm trên động vật còn "vegan" là sản phẩm không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Điều này được chú thích rõ ở từng sản phẩm trong video với dòng ký tự CF + V xuất hiện liên tục.

LaMadelynn là beauty vlogger người Mỹ sở hữu kênh YouTube hiện có gần 900.000 người theo dõi. Sở trường của cô là những video về làm đẹp, thời trang và DIY được thực hiện theo phong cách rất độc đáo, khác hẳn với phần lớn những beauty vlogger khác trên YouTube.

Cùng thưởng thức thêm một vài video hướng dẫn trang điểm thú vị khác của LaMadelynn:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm