Như 2 người khác nhau: Soojin ((G)i-dle trên sân khấu thì siêu cá tính nhưng ngoài đời lại là "bánh bèo" chính hiệu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 10/03/2020

Trái ngược với phong cách trên sân khấu, Soojin ngoài đời thường lại chẳng mấy khi diện đồ cá tính mà lại thích lên đồ đậm chất "bánh bèo".

Cũng đi theo hình tượng girl crush nên đa phần, đồ diễn của các cô nàng (G)i-dle đều khá cá tính. Soojin tất nhiên cũng không phải ngoại lệ, thường thì khi lên sân khấu, người ta sẽ thường xuyên thấy Soojin diện những item cut-out, đồ ôm sát hoặc những kiểu quần/váy ngắn ngủn. Nhìn chung, nếu chỉ ngắm cô nàng vào những dịp này, hẳn ai cũng nghĩ Soojin thuộc nhóm "chất chơi người dơi" lắm.

Nhưng không các bạn ạ, Soojin ngoài đời thực chất lại là một cô gái có phong cách khá... "bánh bèo". Cô thường chọn những item sáng màu, thêu hoa nhí, có phom dáng điệu đà. Phong cách này, phải nói thực là hoàn toàn khác hẳn với phong cách Soojin thường áp dụng khi đi diễn.

Đặc biệt, Soojin còn thích sưu tập những mẫu váy liền nữ tính nữa. Điểm chung của những item này đều được làm từ các loại vải mềm mại, có độ rủ để tăng sự nữ tính cho chính chủ. Các bạn gái theo đuổi phong cách "bánh bèo" có thể tham khảo và học tập theo cũng ổn.

Cùng với đó, style trang điểm của Soojin những lúc này cũng trong trẻo và nhẹ nhàng hơn. Cô nàng thường sẽ chỉ tập trung vào đánh son và dặm chút màu má cùng tông chứ không kẻ mắt hay chồng nhiều lớp phấn mắt "lồng lộn" nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Soojin hợp với phong cách nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm