Nhóm thanh niên ngồi không cũng lãnh hậu quả bởi "vị khách không mời mà đến", cái kết cuối video khiến người xem thở phào

MH, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 03/05/2022

Đang ngồi ăn lẩu, nhóm thanh niên bỗng gặp tai nạn "từ trên trời rơi xuống" khiến cộng đồng mạng được phen cười bò.

Không ít lần cư dân mạng thảng thốt khi xem những video ghi lại nhờ camera an ninh được lắp đặt sẵn. Nhờ đó mới biết có những khoảnh khắc "ngàn cân treo sợi tóc" như thế nào đã diễn ra trong một phút giây ngắn ngủi.

Như mới đây, người dùng TikTok liên tục truyền tay nhau đoạn video về tai nạn "từ trên trời rơi xuống" mà một nhóm thực khách gặp phải khi đang ngồi ăn bên vỉa hè. Có thể thấy nhóm người này đang ăn dở một nồi lẩu và trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Ở những giây cuối video, một chiếc xe đạp từ đâu lao đến với tốc độ "tên bay" rồi tông thẳng vào bàn tiệc khiến 3 thanh niên đang ngồi đó được phen thất thần.

Nhóm thanh niên ngồi không cũng lãnh hậu quả bởi “vị khách không mời mà đến”

Rất có thể người điều khiển xe đạp đã mất lái và không thấy đường nên mới có cú tông vào nhóm thực khách mạnh đến vậy. Cũng may chưa có thiệt hại về người nào xảy ra. Cư dân mạng cũng hài hước nhận xét tất cả mọi thứ đều rơi xuống đất trừ nồi lẩu vẫn còn nguyên trên bàn, thôi coi như cũng còn tí may mắn.

Cú tông "trời giáng" khiến nhóm thực khách được phen hú hồn 

Một vài bình luận hài hước được dân mạng để lại:

- "Hên quá nồi lẩu vẫn còn nguyên"

- "Xe đạp: May quá đến kịp, nồi lẩu vẫn còn"

- "Khi đứa bạn hẹn 7h mà tới lúc gần tàn tiệc nó mới tới"

- "Cho chừa cái tội đi ăn không thèm rủ tao nè"

Nguồn: @nhithin20

https://kenh14.vn/nhom-thanh-nien-ngoi-khong-cung-lanh-hau-qua-boi-vi-khach-khong-moi-ma-den-cai-ket-cuoi-video-khien-nguoi-xem-tho-phao-20220502223340272.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm