Nhóm thanh niên dùng ghế đánh vào đầu, đá liên tiếp thiếu úy công an vì bị nhắc hát karaoke ồn ào

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 19/02/2019

Ngày 19/2, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc nhóm nam thanh niên tấn công lực lượng chức năng khi bị nhắc nhở, yêu cầu tắt loa kẹo kéo vì hát karaoke gây ồn ào, mất trật tự.

Trước đó, khoảng 22 giờ tối 16/12, nhận được tin báo tại khu vực sân vận động thuộc chung cư C2 (P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà) có một nhóm thanh niên dùng loa kẹo kéo để hát, gây mất trật tự, nên lực lượng tuần tra 8394 của Công an phường Nại Hiên Đông gồm 5 đồng chí đến để giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, có khoảng 20 người đang tổ chức ăn uống, hát hò nên Thiếu úy Nguyễn Quốc Huy đến yêu cầu nhóm này tắt loa để người dân xung quanh nghỉ ngơi, nhưng các thanh niên này không đồng ý.

Sau nhiều lần nhắc nhở và giải thích bất thành, Thiếu úy Huy đã tiến đến tắt loa thì bất ngờ bị Trần Văn Hải (SN 1990, trú P. Nại Hiên Đông) dùng ghế đánh vào đầu.

Nhóm thanh niên dùng ghế đánh vào đầu, đá liên tiếp thiếu úy công an vì bị nhắc hát karaoke ồn ào - Ảnh 1.

4 đối tượng ra trình diện tại cơ quan công an.

Tiếp đó, Hải cùng Trần Minh Dui (SN 1995) xô ngã Thiếu úy Huy xuống đất rồi cùng Thuận, Phan Minh Tuấn (SN 2004, trú chung cư 12T5) và Nguyễn Văn Lộc (SN 1989) dùng chân đá liên tiếp vào người chiến sỹ này.

Thấy vậy, lực lượng dân quân, dân phòng trong tổ tuần tra cùng người dân đã vào can ngăn, thì bị nhóm này dùng ghế ném trúng vào ông Nguyễn Văn Cước, là bảo vệ dân phố.

Thấy vậy, Thiếu úy Huy đã bắn súng chỉ thiên và lực lượng Công an phường phối hợp với Cảnh sát 113 đến hỗ trợ thì các đối tượng đã bỏ chạy.

Đến ngày 19/2, cả 4 đối tượng Hải, Lộc, Dui và Thuận đều đã ra trình diện. Nhóm này khai nhận, hôm xảy ra vụ việc là đang tổ chức liên hoan để tiễn Dui sắp đi nghĩa vụ quân sự.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm