Nhóm nữ nào rồi cũng có cơ hội tái hợp: Hãy nhìn Lee Hyori và đồng đội Fin.K.L đây này!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 03/05/2019

Lee Hyori và các thành viên còn lại của Fin.K.L sẽ có màn tái hợp chính thức đầu tiên sau ngày tan rã.

Ngày 3/5, đài truyền hình JTBC của Hàn Quốc bất ngờ xác nhận Lee Hyori cùng 3 thành viên còn lại của Fin.K.L - nhóm nhạc nữ từng là một trong những huyền thoại của Kpop gen 1 sẽ tái hợp. Qua đó, 4 "mẩu" Fin.K.L sẽ cùng xuất hiện trong một chương trình tạp kĩ của đài.

Nhóm nữ nào cũng có cơ hội tái hợp: Hãy nhìn Lee Hyori và đồng đội Fin.K.L đây này! - Ảnh 1.

Huyền thoại Fin.K.L sẽ tái hợp sau 14 năm

Được biết show truyền hình Fin.K.L xuất hiện sẽ được lên sóng vào mùa hè này, tuy nhiên hiện chưa rõ nhóm nữ nổi tiếng một thời này có màn biểu diễn hay không. Dù vậy, người hâm mộ Lee Hyori và các đồng đội hiện đang cực kì phấn khích vì đây là màn tái hợp đầy đủ 4 thành viên kể từ ngày nhóm phát hành album cuối vào năm 2005. Trước đó, các thành viên cũng từng có lần cùng nhau đi show hay cùng chụp ảnh kỉ niệm nhưng họ không có hoạt động tái xuất chính thức nào. Việc Fin.K.L tái hợp sau hơn 1 thập kỉ cũng tạo niềm tin cho những người hâm mộ khác về một ngày thần tượng của mình hội ngộ trên sóng truyền hình.

Nhóm nữ nào cũng có cơ hội tái hợp: Hãy nhìn Lee Hyori và đồng đội Fin.K.L đây này! - Ảnh 2.

Các thành viên Fin.K.L trong một lần hội ngộ

Fin.K.L debut vào tháng 5/1998 với các thành viên Lee Hyori, Ock Joohyun, Lee Jin và Sung Yuri, thuộc DSP Media. Nhóm phát hành album cuối cùng vào năm 2005 và chính thức tan rã năm 2010. Trong nhóm, Lee Hyori cực thành công với sự nghiệp cầm mic solo, được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của Kpop còn Sung Yuri được đánh giá là một trong những idol chuyển sang nghiệp diễn thành công.

Nhóm nữ nào cũng có cơ hội tái hợp: Hãy nhìn Lee Hyori và đồng đội Fin.K.L đây này! - Ảnh 3.

Lee Hyori..

Nhóm nữ nào cũng có cơ hội tái hợp: Hãy nhìn Lee Hyori và đồng đội Fin.K.L đây này! - Ảnh 4.

... và Sung Yuri là 2 người có sự nghiệp thành công nhất Fin.K.L

Nguồn tham khảo: VKR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm