Nhóm MTV gây tranh cãi khi tung MV "đá xéo" Sơn Tùng M-TP

AU, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 19/12/2016

MV "Đừng nhìn bề ngoài EDM" của MTV cùng Lê Hoàng Phong khiến fan hâm mộ của Sơn Tùng "dậy sóng" vì những lời hát, hình ảnh "đá xéo" Sơn Tùng M-TP.

Nhóm MTV vừa ra mắt MV "Đừng nhìn bề ngoài" ( phiên bản EDM) và nhanh chóng vấp phải tranh cãi khi lời ca khúc và hình ảnh bị nghi ngờ "đá xéo" Sơn Tùng M-TP khá nặng nề.

 "Đừng nhìn bề ngoài" MV - MTV Band ft. Lê Hoàng Phong

Phần ca từ ca khúc "Đừng nhìn bề ngoài" bản EDM có đoạn như sau: "Hôm qua rùm beng hình xăm nhái nhau. Cư dân trên mạng ai cũng xem rồi bàn tán rất mau. Thi nhau nhào vô, người khen kẻ chê, đấu đá tranh luận về hình xăm tha thu nhái kia. Nhái xăm, đạo nhạc, nhái gu ăn mặc... Ôi buồn chưa, showbiz lắm dối lừa. Đấu qua đấu lại, chính dân ngu dại, riêng ông bầu show tiền vẫn rơi đầy túi...", được cho là nhắc đến những "lùm xùm" mà Sơn Tùng M-TP vướng phải trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hình ảnh trong MV cũng có những nhân vật được tạo hình khá giống với Sơn Tùng.

Nhóm MTV gây tranh cãi khi tung MV đá xéo Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân vật trong MV...

Nhóm MTV gây tranh cãi khi tung MV đá xéo Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

... được xem là "đá đểu" việc Sơn Tùng vẽ hình xăm giống người mẫu nước ngoài

Bên cạnh đó, MV và ca từ ca khúc cũng nói về những đề tài xã hội nổi cộm khác trong thời gian qua như chân dài - đại gia, hợp đồng tình cảm, Pokemon Go. So với phiên bản "Đừng nhìn bề ngoài" theo phong cách Bolero được ra mắt trước đó, phiên bản EDM của ca khúc này được MTV viết lời mới hoàn toàn, cùng chất nhạc và hình ảnh hiện đại hơn.

Nhóm MTV gây tranh cãi khi tung MV đá xéo Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Nhóm MTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm