Nhóm bạn thân mừng cưới "siêu sang" bằng phong bì to hơn cả người cô dâu, chú rể

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 11:07 18/12/2018

Chưa cần biết bên trong có gì, giá trị đến đâu nhưng chỉ riêng chiếc phong bì khổng lồ bằng giấy A0 được đám bạn thân kỳ công chuẩn bị đã thấy "sang" lắm rồi, hoành tráng không để đâu cho hết!

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong đời mỗi chúng ta nên làm gì cũng phải thật kỹ càng, đặc biệt và đáng nhớ. Quà cưới cho bạn thân trong ngày lên xe hoa cũng vậy. Càng ngày, các hội bạn càng sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo để mừng cưới bạn bè của mình. 

Người thì thiết kế phong bì hình trang cá nhân, người thì cho hết tiền vào phích, người lại mừng cưới bằng xoong, nồi, siêu đun nước... Hay "ác" hơn một chút thì mừng cưới bằng toàn tiền lẻ để tân lang, tân lương tha hồ đếm xuyên đêm có khi quên cả... động phòng!

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết tặng gì cho ngầu thì bạn có thể tham khảo để đặt chiếc phong bì cưới khổng lồ, to có khi còn hơn cả người cô dâu, chú rể vừa xuất hiện trên MXH này nhé! Chưa cần biết bên trong có gì, giá trị đến đâu nhưng chỉ nhìn thôi đã thấy "sang" lắm rồi, hoành tráng không để đâu cho hết!

Nhóm bạn thận mừng cưới "siêu sang" bằng phong bì khổng lồ. (Nguồn: Do Linh)

Món quà cưới đặc biệt này sang đến nỗi khiến anh MC phải thốt lên trong bối rối: "Các cụ nhà ta có câu: Giàu vì vợ, sang vì bạn. Chú rể của chúng ta hôm nay sang ơi là sang đúng không nào?"

Nhóm bạn thân mừng cưới siêu sang bằng phong bì to hơn cả người cô dâu, chú rể - Ảnh 2.

Cô dâu, chú rể tươi như hoa khi nhận món quà cưới "siêu sang". (Ảnh: Do Linh)

Hình ảnh về chiếc phong bì mừng cưới "khổng lồ" có 1-0-2 sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý, nhận về hàng nghìn lượt like, share và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích. Đa số đều cho rằng, giá trị món quà chưa bao giờ là thứ quan trọng, sự kỳ công thể hiện tình cảm thân thiết mới là thứ đáng quý nhất!

"Xem mà cười đau cả ruột. Chỉ cần cười thật vui thôi đã chẳng phải là món quà tuyệt vời nhất mà hội bạn thân dành tặng cô dâu, chú rể rồi sao?" - một tài khoản bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm