Nhờ có cậu út đẹp trai nhà Tổng thống Trump, chiếc áo phông bình dân này đã nhanh chóng "cháy hàng"

Đình Đình, Theo Thời Đại 17:17 25/06/2017

Sau khi được cậu út Barron nhà Tổng thống Trump khoác lên người, chiếc áo phông cổ tròn đơn giản với giá 29,5 USD này đã thành "hot item" được nhiều người săn đón, và chẳng mấy chốc đã trở nên "cháy hàng".

Kể từ khi ông Donald Trump tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ rồi chính thức lên nhậm chức, những thông tin về đời sống cá nhân của ông luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Nhờ có cậu út đẹp trai nhà Tổng thống Trump, chiếc áo phông bình dân này đã nhanh chóng cháy hàng - Ảnh 1.

Với vẻ ngoài thu hút, tất cả các thành viên trong gia đình nhà Trump đều được giới truyền thông săn đón tận tình, trong đó không thể không kể đến cậu con trai út Barron Trump.

Mặc dù mới 11 tuổi, lại không thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong các sự kiện lớn, nhưng vẻ đẹp trai như Hoàng tử của Barron đã giúp cậu thu hút một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Nhờ có cậu út đẹp trai nhà Tổng thống Trump, chiếc áo phông bình dân này đã nhanh chóng cháy hàng - Ảnh 2.

Người ta không chỉ dõi theo nhất cử nhất động của Barron, mà còn để ý tới từng bộ quần áo mà cậu khoác lên người. Có lẽ bởi vậy mà chiếc áo phông bình dân được Barron diện trong dịp cùng mẹ chuyển vào sống ở Nhà Trắng đã trở thành mặt hàng bán siêu chạy tới mức "cháy hàng" chỉ ít ngày sau đó.

Xuất hiện với chiều cao vượt trội và dáng người gầy gò, Barron Trump mặc chiếc áo phông in chữ "The Expert" của hãng J.Crew có giá 29,5 USD (tương đương 672 nghìn đồng). Có lẽ gương mặt đẹp trai của Barron đã giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc áo, thế nên người ta mới đổ xô đi mua.

Nhờ có cậu út đẹp trai nhà Tổng thống Trump, chiếc áo phông bình dân này đã nhanh chóng cháy hàng - Ảnh 3.

Trên website bán hàng của hãng J.Crew đã phải đưa ra dòng thông báo: "Chúng tôi rất xin lỗi, chiếc áo này quá phổ biến nên đã hết hàng." Thế mới thấy, không phải lúc nào người cũng đẹp nhờ lụa đâu.

Ngày 12/6, gia đình Tổng thống Donald Trump đã cùng nhau quay trở về Washington sau những ngày nghỉ ngơi cuối tuần tại New Jersey. Cũng vào ngày hôm đó, Đệ nhất phu nhân Melania và cậu con trai út Barron, 11 tuổi đã chuyển hẳn vào ở trong Nhà Trắng.

Nhờ có cậu út đẹp trai nhà Tổng thống Trump, chiếc áo phông bình dân này đã nhanh chóng cháy hàng - Ảnh 4.

Chiếc áo phông Barron từng mặc đã nhanh chóng trở thành "hot item" tới nỗi nhiều người muốn mua mà chẳng được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14