Nhờ “chơi chiêu”, Irene đã xuất sắc lấn át cả Han Ji Min và thậm chí là người mẫu của hãng khi cùng diện 1 chiếc váy

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 21/01/2020

Cách thêm thắt phụ kiện của Irene phải nói là vừa thông minh vừa tinh tế cực kỳ!

Không phải vô duyên vô vớ, người ta gọi Irene là visual top đầu, thậm chí còn là visual đỉnh nhất nhà SM. Nguyên do đều là bởi Irene quá xinh, ngũ quan hài hòa, body đẹp miễn chê và hơn nữa là cô có khả năng "cân" được những bộ đồ tưởng chừng như không thể cứu vãn nổi. Nếu nhìn màn đụng hàng của Irene với Han Ji Min, bạn sẽ càng thấy điều này đúng đắn đến mức nào.

Tham dự buổi công chiếu "The Man Standing Next", Han Ji Min chọn cho mình một chiếc váy Prada đắt đỏ. Tiếc rằng, cách mix đồ của cô lại... quá. Vừa chọn dáng váy lùng bùng, vừa kết hợp thêm đôi tất đen kịt, Han Ji Min vô tình khiến mình già nua và lỗi mốt đi mấy phần.

Vẫn là chiếc váy đó nhưng cách ứng dụng của Irene lại ổn áp hơn nhiều. Bằng cách thêm thắt chiếc thắt lưng bản nhỏ và đi tất ngắn hơn, trông chị cả Red Velvet vừa trẻ trung, năng động mà lại rất trendy nữa.

So với người mẫu của Prada thì cách mix đồ của Irene còn dễ nhìn hơn nhiều. Cô visual này đúng là không bao giờ khiến chúng ta thất vọng mà!

Nguồn: Theqoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm