Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/01/2020

Irene đã giúp doanh số bán hàng của nhiều thương hiệu thời trang tăng vọt, nhiều món đồ được dân tình tìm mua tới tấp.

Irene vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, có phần hiền lành, dễ gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Style của Irene không phải kiểu quá độc dị khiến dân tình trầm trồ mà lại thiên về hướng đơn giản, cơ bản khiến ai cũng có thể bắt chước theo. Vậy nên dù tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng cô cũng là "con gà đẻ trứng vàng" của biết bao thương hiệu lớn. Minh chứng chính là doanh số bán hàng tăng vọt của những sản phẩm mà trưởng nhóm Red Velvet làm đại diện.

1. Giày Nuovo

Vào năm 2017, Irene bắt đầu làm đại diện của thương hiệu giày thể thao Nuovo và hãng đã cho ra mắt mẫu giày thể thao mới mang tên Bubbly. Chỉ sau một tháng, hai màu cơ bản của mẫu giày này đã nhanh chóng được bán hết veo, dân tình cũng gọi luôn là "Giày thể thao nữ Irene".

Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 1.
Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, đến năm 2018, Nuovo phát hành mẫu giày Lettera mà Irene là người đại diện. Lại tiếp tục chỉ sau 1 tháng, mẫu giày này đã phá vỡ kỷ lục doanh số của công ty từ trước đến nay khi "tẩu tán" hết 14.000 đôi.

Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 3.

2. Miu Miu

Trong năm 2018, Irene thường xuyên sử dụng những món đồ đến từ nhà mốt Miu Miu. Năm 2019, Irene tham dự show diễn của Miu Miu tại Tuần lễ thời trang Paris, không lâu sau đó, cô xuất hiện trong chiến dịch #GirlinMiuMiu của hãng. Những hình ảnh về Irene do Miu Miu đăng tải nhanh chóng nhận được vô số lượt thích, bình luận và chia sẻ. Đặc biệt, tấm hình Irene diện mẫu váy hở lưng của Miu Miu với 13.000 lượt thích cũng đang là hình ảnh nhận được lượng like cao nhất từ trước đến nay của hãng trên Twitter.

Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 4.

Irene đẹp xuất thần tại show diễn của Miu Miu.

Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 5.

Bức ảnh của cô trên Twitter của Miu Miu cũng là hình ảnh nhận được lượt like nhiều nhất từ trước đến nay của hãng.

3. Lemona

Irene cũng từng là người đại diện của loại vitamin C dạng bột Lemona giúp tăng sức đề kháng, làm trắng da. Bên cạnh sản phẩm thông thường, Lemona còn cho ra mắt sản phẩm đặc biệt có in ảnh của Irene trên bao bì, và chỉ chưa đến 10 ngày, dòng sản phẩm này đã bán hết veo.

Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 6.
Nào chỉ riêng Jennie, Irene (Red Velvet) cũng có thành tích sold out đáng nể, có món như đồ chơi trẻ em mà fan thi nhau mua hết bay - Ảnh 7.

Loại bột vitamin C có in hình của Irene được bán hết veo chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nhiều món đồ khác mà Irene sử dụng trong đời thường hay khi biểu diễn cũng được dân tình tìm mua đến cháy hàng. 

Chiếc túi đồ chơi màu mè mà Irene chụp cho vui cũng đã bán hết veo trên G Market.

Thậm chí, khi Irene chỉ đăng tải logo của chiếc áo phông, cũng đủ giúp chiếc áo này bán hết sạch.

Mẫu vòng mà cô đeo khi biểu diễn cũng là sản phẩm bán chạy nhất của trâng web này và đã bán hết sạch.

Nguồn: Koreaboo, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm