Nhờ 1 MV, dân mạng tìm ra chuyện tình đồng giới gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và lời hẹn tại đất Mỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/11/2018

Sau khi ra mắt, MV Đẹp Đôi Về Một Nhà nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng mạng, trong hàng loạt lượt chia sẻ, cư dân mạng phát hiện ra phần chia sẻ đầy chân thành của bạn Phạm Bá Nhật Huy, nhờ đó, hé lộ một câu chuyện tình đầy thú vị.

Ra mắt để chào đón mùa cưới 2018, MV Đẹp Đôi Về Một Nhà đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem, gần 5000 lượt chia sẻ. Trong đó, nhận được sự chú ý của dân mạng là dòng trạng thái của bạn Phạm Bá Nhật Huy. Trên trang cá nhân của mình, Nhật Huy để lại dòng chia sẻ: “Theo tôi khuôn khổ của tình yêu gọi là đẹp là khi bạn đủ dũng cảm để gắn bó, để tự mình vẽ nên điểm đầu và điểm cuối cho nó. Cứ dũng cảm va vào nhau đi rồi bạn sẽ tự học được cách sắp đặt nó theo logic của mình. Như thông điệp của clip này với tôi, thông điệp tuyên ngôn về quyền được yêu, được sống, không theo những hình nhân chuẩn mực cũ kĩ. Nó làm tôi nhớ đến một câu trong bộ phim Good Will Hunting “It’s doesn’t matter if the guy is perfect or the girl is perfect, as long as they are perfect for each other”.

Nhờ 1 MV, dân mạng tìm ra chuyện tình đồng giới gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và lời hẹn tại đất Mỹ - Ảnh 1.

Nhật Huy chia sẻ lại MV Đẹp Đôi Về Một Nhà với dòng chia sẻ nhận được sự quan tâm

Nhanh chóng liên hệ với Nhật Huy, chúng tôi được bạn chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi xem MV. Theo đó Huy nói mình tìm được sự đồng cảm sau khi xem Đẹp Đôi Về Một Nhà. “Mỗi người khi đeo nhẫn cưới, đều có câu chuyện riêng của mình, tôi đã nhìn thấy câu chuyện của mình sau khi xem xong MV”.

Nhờ 1 MV, dân mạng tìm ra chuyện tình đồng giới gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và lời hẹn tại đất Mỹ - Ảnh 2.

Theo đó Huy kể, câu chuyện hôn nhân của bạn được hình thành bằng niềm tin và sự kiên trì. “Tụi mình gặp nhau 3 ngày, rồi yêu xa 3 năm. Mỗi năm 2 đứa hẹn ở 1 đất nước khác để cùng khám phá và chia sẻ cùng nhau. Chúng mình từng nói với nhau rằng: “Cảm giác như tìm được một nửa của mình nhưng sai thời điểm và sai thời gian”. Mọi người đều nghĩ một mối quan hệ quen xa như việc bạn đi trong một đường hầm tối, đi mà không biết có một thứ ánh sáng nào ở phía cuối con đường hay không? Nhưng chúng mình vẫn đi và ánh sáng là có thật! Ngày đeo nhẫn cưới cho nhau tại Mỹ là lúc Huy mới biết cảm giác vừa khóc rồi lại vừa cười là gì. Vui vì sau tất cả sự kiên trì tụi mình đã đi tiếp vào một chương mới của tình yêu và hứa với nhau tiếp tục thắp ngọn đèn niềm tin cho mái ấm của mình”.

Nhờ 1 MV, dân mạng tìm ra chuyện tình đồng giới gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và lời hẹn tại đất Mỹ - Ảnh 3.

Nhật Huy và người bạn đời của mình

Khi được hỏi điều gì ở MV Đẹp Đôi Về Một Nhà khiến Huy thích nhất, cậu bạn ngây lập tức trả lời đó chính là thông điệp của video. Tình yêu gọi là đẹp khi bạn đủ dũng cảm để gắn bó, tự mình học cách sắp đặt và làm chủ nó. Ai nói cô nàng mũm mĩm thì không hợp với anh chàng gầy và đặc biệt đâu phải chi có tình yêu nam nữ mới đẹp.

“Đôi khi phát âm ra đã không thấy sự đơn lẻ, mà là một thứ gì đó bù trừ, bổ sung, vừa vặn cho nhau. Vì vậy đẹp đôi trở thành một cụm từ hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và nó cũng sẽ phát triển theo thời gian. Theo Huy, đẹp đôi ngày nay chính là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn và quan điểm nhân sinh quan. Đẹp đôi là lúc mình chấp nhận anh ấy hoặc cô ấy với tất cả sự trưởng hành cũng như những non nớt để cùng nhau phát triển tình yêu và hành trình chung về sau. Chính vì vậy Huy thấy chỉ cần hiểu nhau, một cặp đẹp đôi đích thực sẽ không phân biệt ngoại hình, giới tính mà đến với nhau” – Nhật Huy nói.

Nhờ 1 MV, dân mạng tìm ra chuyện tình đồng giới gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và lời hẹn tại đất Mỹ

MV "Đẹp đôi về một nhà" nằm trong chiến dịch giới thiệu BST Trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng 2018 của thương hiệu PNJ. Không chỉ xây dựng nên một MV đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng, PNJ còn ra mắt BST trang sức cưới, nhẫn cưới đặc biệt cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Xem ngay tại đây.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm