Nhìn thấy vô số "quan tài" lơ lửng trên vách núi, nhóm thanh niên sợ hãi quay đầu bỏ chạy nhưng được 1 đoạn thì dừng bước

Trần Khánh Linh, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:22 25/09/2021

Rốt cuộc bên trong những chiếc "quan tài" ấy có chứa thứ gì?

Nếu đi dã ngoại trên núi mà vô tình nhìn thấy cả đống những thứ nhìn như "quan tài" treo lơ lửng trên vách đá, bạn sẽ làm gì?

Nhìn thấy vô số quan tài lơ lửng trên vách núi, nhóm thanh niên sợ hãi quay đầu bỏ chạy nhưng được 1 đoạn thì dừng bước - Ảnh 1.

Và câu chuyện nghe qua thì tưởng chừng như rất kinh hoàng này đã xảy ra với nhóm thanh niên dưới đây. Điều đáng nói là sự thật phía sau những cỗ "quan tài" lơ lửng ấy lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, trong một lần leo núi, nhóm thanh niên này đã tình cờ đi tới gần một vách núi cao với rất nhiều những thứ có hình dáng hao hao "quan tài" đang treo lơ lửng trên vách.

Sau khi nhìn thấy những thứ ấy, phản ứng đầu tiên của họ chính là hét lên một cách hoảng sợ và lập tức quay đầu bỏ chạy.

Thế nhưng đến khi chạy được một quãng, có người trong nhóm đột nhiên cất tiếng hỏi mọi người rằng có ai nghe được âm thanh gì đó không.

Tới lúc này đây, tất cả mới đứng lại và lắng tai nghe ngóng.

Kết quả là cả nhóm đều nghe thấy những tiếng vo ve của một loài côn trùng nào đó.

Vì tò mò, họ liền đánh liều quay trở lại chỗ ban nãy để xem thử những thứ giống "quan tài" kia rốt cục là gì, còn những âm thanh vo ve kia phát ra từ đâu.

Và trong lần trở lại này, họ đã phát hiện ra sự thật khác hoàn toàn một trời một vực so với tưởng tượng.

Nhìn thấy vô số quan tài lơ lửng trên vách núi, nhóm thanh niên sợ hãi quay đầu bỏ chạy nhưng được 1 đoạn thì dừng bước - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina

Hóa ra, thứ nhìn như "quan tài" mà họ thấy ban nãy thực chất là những thùng gỗ được dùng để nuôi ong.

Sau khi tìm hiểu từ người dân địa phương, nhóm thanh niên mới biết nguyên nhân vì sao họ lại để những thùng nuôi ong này ở các vách núi cheo leo như vậy.

Nguyên nhân là bởi trong những năm gần đây, số lượng nhiều loài ong mật ở đây đã bị suy giảm mạnh, thậm chí có loài đã bị tuyệt chủng.

Vì vậy, những người nuôi ong quyết định đặt các thùng gỗ ở những nơi có địa thế hiểm trở như thế kia để nhằm mục đích để cho những loài này có thể sinh trưởng trong một môi trường trong lành, an toàn và ít mối đe dọa.

Sau khi biết được sự thật này, nhóm thanh niên vừa lộ ra vẻ trầm trồ thán phục, nhưng cũng không khỏi âm thầm xấu hổ vì một phen "thần hồn nát thần tính" quá mức mất hình tượng vào ban nãy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm