Nhịn spoil cảnh quan trọng nhất ENDGAME suốt mấy tháng trời, vậy mà "Nhện nhí" Tom Holland lại tự biến mình thành trò đùa thế gian rồi!

THÀNH LỘC, Theo Helino 12:54 07/06/2019

Danh hiệu chàng trai vàng trong làng spoil phim đã thuộc về "Nhện nhí" Tom Holland từ lâu. Đặc biệt, sau hành động đăng tải cảnh quay trong Endgame thời gian trước lên Instagram đã chứng minh thêm cho sự "ngứa mồm" của nam diễn viên này!

Nếu có danh hiệu dành cho người có năng khiếu và sở thích "spoil" phim nhất Hollywood thì chắc chắn nó phải thuộc về "Nhện nhí" Tom Holland. Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, mỗi lần có dự án mới sắp ra mắt thì cứ y như rằng đạo diễn phải dè chừng trước miệng lưỡi của Tom. Mới đây, dù cơn sốt Endgame đã qua đi nhưng với bản tính đam mê "spoil" phim không bỏ, Tom Holland đã đăng hẳn một đoạn video ngắn lên Instagram của mình về hậu trường một cảnh quay mấu chốt trong Endgame.

Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 1.
Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 2.
Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 3.
Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 4.

Tom "spoil" phim ngay cả khi đó chẳng phải là phim mình đóng!

Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 5.

Cách duy nhất để Tom không tiết lộ điều gì tại các buổi họp báo là dán băng keo như thế này đây!

Còn nhớ lại cảnh quay cuối trong Endgame tại đám tang của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Để hạn chế việc nội dung phim bị tiết lộ, cặp đạo diễn The Russo Brothers đã "lừa" toàn bộ dàn diễn viên rằng đây sẽ là cảnh quay đám cưới. Và thật vậy, dù rằng có chút nghi ngờ nhưng không ai lên tiếng đặt nghi vấn vì hiểu được tầm quan trọng của một bom tấn như Endgame.

Và mới đây, sau 2 tháng kể từ cơn sốt Endgame đổ bộ phòng vé toàn thế giới, Tom Holland mới dám hé lộ cảnh quay ngày hôm đó. Đặc biệt, đến lúc này đây, anh vẫn gọi cảnh quay kia là "một đám cưới kì lạ" khiến cho ai nấy nhìn vào đều không khỏi buồn cười.

Nhịn suốt mấy tháng để không spoil cảnh quan trọng nhất trong Endgame, Nhện nhí vừa biến mình thành trò đùa thế gian vì hành động này! - Ảnh 6.

Tôi không hiểu sao mà tôi cảm thấy thật áp lực khi đăng tải video này lên. Bộ phim đã công chiếu rồi và tôi đoán là lúc Barry nói không được dùng camera thì tất cả chúng tôi đều nghe là mang theo camera. Đây chắc chắn là một ngày đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi và cho đến cả ngày hôm nay luôn, ngày diễn ra đám cưới kì lạ nhất mà tôi từng tham dự. (Nguyên văn chia sẻ của Tom Holland trên Instagram cá nhân).

Chia sẻ của Tom Holland về cảnh quay đám cưới kì lạ nhất trong Endgame

Giờ thì chẳng còn ai nghi ngờ gì về sự "ngứa mồm" của "Nhện nhí" nhà ta nữa rồi. Không được spoil lúc phim đang "dầu sôi lừa bỏng" thì ta lại spoil lúc khác, chẳng sao cả vì đằng nào cũng được tiết lộ cho mọi người biết hết mà. Sắp tới đây, khi chuẩn bị ra mắt trong bộ phim mới Far From Home (Người Nhện Xa Nhà), mong rằng sẽ không có bất kì thông tin nào nữa "lỡ" chui tuột ra khỏi miệng "Nhện nhí" nhà ta.

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME - Official Trailer

Spiderman: Far From Home dự kiến khởi chiếu vào 5/7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm