Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào

KA - Ảnh: Thế Đại, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 27/01/2018

Chiều 27/1, hàng nghìn người hâm mộ ùn ùn đổ về sân vận động Mỹ Đình để theo dõi trận chung kết lịch sử, cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam. Do lượng người hâm mộ kéo về quá đông, khu vực trong sân chật kín người không còn một chỗ trống.

Chiều nay, trận chung kết châu Á giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan được tường thuật trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình. Ngay từ sớm hàng nghìn người hâm mộ đổ về chật kín sân vận động Mỹ Đình để tiếp lửa cổ vũ cho U23 Việt Nam chiến thắng.

Các vị trí trong sân không còn một chỗ trống, thậm chí những người đến muộn còn không thể vào bên trong theo dõi. Khắp mọi nơi không khí cổ vũ cực kỳ sôi động. Hàng triệu cổ động viên nước nhà đang sống lại cái thời "ăn bóng đá, ngủ bóng đá". 

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 1.

Hình ảnh sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ. Ảnh: Facebook.

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 2.
Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 3.

Khắp các khán đài không còn một chỗ trống.

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 4.

Cờ đỏ sao vàng rực đỏ trên sân vận động Mỹ Đình

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 5.

Chỉ ít giờ sau khi mở cửa, khu vực khán đài SVĐ Mỹ Đình chật kín người hâm mộ.

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 6.

Ước tính, khoảng gần 40 ngàn CĐV có mặt tại các khán đài của SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội nhà

Nhìn sân vận động Mỹ Đình chật kín người hâm mộ, thế mới thấy tình yêu mà mọi người dành cho U23 Việt Nam lớn nhường nào - Ảnh 7.

Nhìn hình ảnh này mới thấy người dân hâm mộ, yêu mến U23 đến nhường nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm