Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/08/2020

Đi thi thì bố đưa mẹ đón, đến nơi thì được các bạn tình nguyện viên xịt khuẩn rửa tay, nhân viên y tế đo thân nhiệt, lại còn được bỏ túi thêm hộp MILO. 2k2 năm nay hơi "lận đận" ngày giờ, chờ mãi mới được thi, nhưng bù lại được chăm sóc thế này, yên tâm thi hơn hẳn. Sướng nhất teen 2k2 rồi!

Các bạn 2k2 đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp 2020 như thế nào?

Cuối cùng thì kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020 lần 1 cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tinh thần nghiêm túc và an toàn. Khá tiếc khi hơn 26.000 bạn không thể tham gia kỳ thi vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng nha các bạn ơi, chúng ta sẽ "vượt vũ môn" để "hóa rồng" trong kỳ thi tiếp theo nhé.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 1.

Chúng mình đã tuân thủ đúng quy định về an toàn, rửa tay diệt khuẩn trước khi vào cổng này, rồi đo thân nhiệt nữa. Thi cử nhưng sức khoẻ vẫn là quan trọng nhất.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 2.

Để chúng mình được ngồi thi với nhau thế này, biết bao người đã hợp lực giúp đỡ: từ các ban ngành lãnh đạo, các thầy cô trong trường đã dạy học online để chúng mình bổ sung kiến thức đầy đủ, các cán bộ y tế, các anh công an, các bạn tình nguyện viên hỗ trợ tại từng điểm thi.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 3.

Các anh chị tình nguyện viên luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho cho các bạn thí sinh. Các anh chị tình nguyện viên Tiếp Sức Mùa Thi ấy còn chăm sóc cả phụ huynh khi bố mẹ chờ tụi mình đang thi nữa.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 4.

Các bạn học sinh 2k2 còn nhận được hơn 500.000 hộp sữa MILO Teen Bữa Sáng do Nestlé MILO phối hợp cùng TƯ Đoàn TNCS HCM trong chương trình "Tiếp năng lượng, vượt vũ môn", tiếp thêm năng lượng bền bỉ để vào phòng thi toàn lực làm bài.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 5.

Thêm năng lượng bền bỉ để vượt qua hàng giờ đồng hồ dài đằng đẵng thi liên tiếp.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 6.

Có MILO Teen, thêm năng lượng, vượt vũ môn thiệt ấn tượng này bạn gì ơi!

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 7.

Nhanh tay ghi lời chúc, dúi vội vào tay nhau những lời nhắn vô cùng đáng yêu,đánh dấu cột mốc kỷ niệm của 12 năm đèn sách.

Nestlé MILO đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam năng động

Lựa chọn MILO Teen Bữa sáng tiếp sức cho các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 này bởi đây là một sản phẩm dinh dưỡng kết hợp giữa sữa, lúa mạch và 3 loại ngũ cốc bổ sung protein, chất xơ, ít đường. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tiếp thêm năng lượng, bừng buổi sáng cho các bạn trẻ chinh phục mọi hành trình phía trước.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 8.

MILO Teen Bữa sáng là sự kết hợp giữa sữa, lúa mạch và 3 loại ngũ cốc cung cấp protein, chất xơ cho cơ thể.

Không chỉ nghiên cứu đưa ra những sản phẩm dinh dưỡng cho teen luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, Nestlé MILO Teen còn đem đến nhiều hoạt động thể chất bổ ích, khuyến khích lối sống năng động, khỏe mạnh, tiếp thêm năng lượng bền bỉ, đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 9.

MILO Energy Sport Hub cơ động, đi đến từng điểm trường, khu vực công cộng để thực hiện 3 thử thách trên 4 thành phố chính - Hành trình tiếp năng lượng bền bỉ cho giới trẻ Việt Nam chinh phục thử thách diễn ra xuyên suốt năm.

Nhìn lại những hình ảnh mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 này, mới thấy teen 2K2 được ưu ái ra sao - Ảnh 10.

Show thực tế về bóng rổ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, truy tìm những "soái ca" bóng rổ học đường, ươm mầm tài năng bóng rổ làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Không chỉ có vậy, Nestlé MILO còn tổ chức rất nhiều hoạt động thể chất khác với mong muốn tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam năng động hơn, khỏe mạnh hơn cùng thể thao.

Với sứ mệnh của mình, Nestlé MILO đang góp phần nuôi dưỡng, phát triển và kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng khỏe mạnh, năng động, phát triển thể chất và trí tuệ tối đa thông qua nền tảng dinh dưỡng và thể thao hợp lý nhất. Sứ mệnh của hành trình này đã bắt đầu từ lâu, đến nay, nó vẫn đang và sẽ tiếp tục với hàng loạt những nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ của Nestlé MILO. Tất cả vì một Việt Nam năng động!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm