Nhìn lại loạt mâm cơm nhà của Bích Phương mà mê: toàn món dễ làm mà vẫn ngon, có cả cách nấu cơm dành cho người lười

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 20/09/2020

Cần gì tìm đâu xa, cứ tham khảo mâm cơm nhà của Bích Phương mà học tập thôi!

Thử hỏi xem ai chăm chỉ nấu ăn nhất showbiz, có lẽ sẽ rất nhiều người nghĩ ngay đến cô nàng Bích Phương. Từng ra mắt hẳn một series clip nấu nướng để thoả mãn đam mê nội trợ của mình, Bích Phương còn thường xuyên đăng tải hình ảnh những bữa cơm nhà lên mạng xã hội. Và những bữa cơm này lập tức khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ bởi nhìn vừa đẹp, vừa ngon, lại còn toàn những món đơn giản, dễ nấu nên hoàn toàn có thể học tập được. Trong số những người xem các bữa cơm nhà của Bích Phương, thế nào chẳng có người lưu lại để làm cho các bữa cơm nhà mình, nhỉ?

Nào hãy cùng lăn vào bếp để nấu nướng cùng Bích Phương nhé!

Riêng về phần hình ảnh và độ ngon mắt thì khỏi phải bàn cãi rồi đúng không? Cứ nhìn ảnh là thấy mà!

Các món mà Bích Phương làm hầu hết là những món đơn giản như rau luộc, thịt luộc, thịt rang cháy cạnh, đậu rán, trứng rán... Các món canh hay xào cũng không có gì quá phức tạp. Đặc biệt, thỉnh thoảng, cô nàng còn có cả những bữa cơm dành cho người lười nấu, vì bản thân Bích Phương đôi khi cũng... "lên cơn lười" mà! Ngại nấu thì cứ luộc quả trứng, đĩa rau rồi mua giò chả về ăn chung, thế là vừa đủ món vừa đủ chất còn gì?!!

Khi ta lười ta ăn như sau...

Nhìn lại loạt mâm cơm nhà của Bích Phương mà mê: toàn món dễ làm mà vẫn ngon, có cả cách nấu cơm dành cho người lười - Ảnh 3.

Hoặc là một đĩa mì xào nhỉ?

Trừ những hôm lười ra, các bữa cơm nhà của Bích Phương đều rất đa dạng món và đầy đủ món canh, món mặn, món xào và đủ chất nữa nhé!

Bấy nhiêu đó đã đủ mê chưa?

Bên cạnh những bữa cơm nhà đơn giản, vừa dễ làm vừa ngon miệng thì Bích Phương đảm đang nhà mình cũng rất giỏi giang và có tài làm các món phức tạp hơn như bún tôm, gà tần, nấu lẩu, làm bánh flan, thậm chí là chuẩn bị cả một mâm cơm Tết... Ai muốn học tập thì cứ "thoải con gà mái" nhé!

Nguồn: Facebook nhân vật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm