Nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh thành - bại: Người sở hữu điểm này có phúc khí, năng lượng dồi dào, cuộc đời càng về sau càng thịnh vượng

PV, Theo Thể thao văn hóa 10:21 17/02/2023

Theo nhân tướng học, hình dáng khuôn mặt có thể cho ta dự đoán về tính cách, vận mệnh của một người.

Con đường tiến thân của 1 người được phân tích theo sự cân bằng về vật chất và cấu trúc, tính đối xứng của dương chi. Đầu và mặt thể hiện năng lượng dương. Người có năng lượng dương mạnh mẽ và tươi tắn là dấu hiệu một cuộc sống thành công và thịnh vượng.

Đầu tròn tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng

Nam giới có đầu tròn đầy đặn, cân đối, không có vết lõm và có nốt ruồi đen hoặc đốm đen là dấu hiệu của người sẽ có cuộc sống thịnh vượng, giàu sang lâu dài, công danh cao quý và được mọi người tôn trọng.

Theo nhân tướng học, đầu vuông kết hợp trán cao, trông không quá bóng cũng không quá khô cho thấy một người đàn ông có đặc điểm của một người đứng đầu, sẽ làm nên nghiệp lớn như các ông trùm, CEO hay các nhà lãnh đạo...

Nếu để ý các bức ảnh của các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh quốc tế, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những người thành công nhất, được ngưỡng mộ nhất và nổi bật nhất là những người có ít nhất 2/3 đặc điểm này: Đầu tròn hoặc vuông cân đối, vầng trán cao và nước da sáng rõ.

Nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh thành - bại: Người sở hữu điểm này có phúc khí, năng lượng dồi dào, cuộc đời càng về sau càng thịnh vượng - Ảnh 1.

Khi trán hơi nhô ra, đầy đặn, điều này cho thấy người đàn ông có khả năng vươn tới một chức vụ cao. Trong khi đó, người có trán nhô ra, xương lộ qua làn da mỏng là dấu hiệu của sự cô đơn, cuộc đời sớm vất vả, khổ cực. Một số ý kiến cho rằng đây là một dấu hiệu của điều xui xẻo, người có thể mất của cải, hao tài sản. Người đầu nhọn thường khó phấn đấu thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Đối với phụ nữ, một cái đầu tròn trịa hoàn hảo là dấu hiệu cho thấy người đó có phúc phần về sau với những người con hiếu thảo, chăm sóc khi về già. Những người này thường có một cuộc sống an nhàn, ít lo toan.

Thông thường, phụ nữ có đầu tròn, nước da đẹp, có da có thịt cũng là dấu hiệu sẽ mang tới may mắn cho chồng.

Gương mặt đại diện cho phong thủy cuộc đời

Nhìn khuôn mặt đoán vận mệnh thành - bại: Người sở hữu điểm này có phúc khí, năng lượng dồi dào, cuộc đời càng về sau càng thịnh vượng - Ảnh 2.

Người có khuôn mặt hồng hào, khỏe mạnh cơ bản phản ánh một số phận may mắn, dễ gặt hái thành công. Những người có khuôn mặt như vậy thường có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng và thường là người nổi bật. Họ có được sự giàu có và thịnh vượng thông qua công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Khi khuôn mặt rất trắng, xanh xao, lộ phần xương bên dưới có màu trắng nhạt cho thấy sự nghèo khó. Sự xuất hiện của tĩnh mạch trên mặt là dấu hiệu của các vấn đề về sức khỏe.

Năng lượng dương mang lại may mắn, người có khuôn mặt luôn "sống động" và vui vẻ là dấu hiệu của sự thịnh vượng, thành công. Nếu khuôn mặt của bạn bị gò má hóp và hõm vào, hãy tăng lượng thức ăn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc để mang lại màu sắc cho khuôn mặt. Đặc biệt, hãy luôn mỉm cười để khơi dậy sức sống cho khuôn mặt. Điều này sẽ cải thiện đáng kể phong thủy của khuôn mặt của bạn.

Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, vận mệnh đời người thay đổi theo từng giai đoạn tuổi tác. Khi còn thơ ấu, các dấu hiệu trên tai phải và trái có thể báo hiệu vận mệnh. Ở giai đoạn tuổi thiếu niên và những năm đầu đôi mươi, vầng trán có thể giúp dự đoán phần nào số mệnh.

Nói chung, khuôn mặt càng tươi sáng và càng lớn thì càng là dấu hiệu của sự thuận buồm xuôi gió. Các vết lõm, đốm đen, nếp nhăn và nốt ruồi ở đây chỉ ra những trở ngại, tai nạn, sức khỏe kém và các vấn đề liên quan đến quan hệ với cha mẹ.

Nói chung, người có trán bị khuyết ở một phần nào đó có xu hướng khó giao tiếp với cha mẹ. Mặt khác, khi trán rộng, tròn và mịn, đó là dấu hiệu tuyệt vời của một người hạnh phúc.

* Thông tin có tính chất tham khảo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày