Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 09/09/2020

Áo polo là món đồ cơ bản, dễ mặc, dễ bảnh nên dự là sẽ khiến nhiều anh thích mê đó.

Matt Liu vốn là người ăn mặc khá đơn giản và không chải chuốt quá nhiều. Có thể thấy, item xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của chàng CEO này chính là áo polo đơn sắc với những tông rất cơ bản như đen, trắng, đỏ...

Nếu theo dõi Instagram của Matt Liu, bạn sẽ thấy anh diện áo polo trong rất nhiều dịp, giả dụ như đi đánh golf, khi họp mặt gia đình, bạn bè và thậm chí là cả khi đi hẹn hò với Hương Giang. Đa phần, Matt đều chọn áo ôm nhẹ, không bó sát mà cũng không quá thùng thình, nhìn chung là hợp với vẻ đĩnh đạc của anh chàng này.

Hương Giang vốn là người tinh ý, cô cũng đã nhìn ra được thói quen này của người yêu nên mới đây đã tặng ngay cho Matt Liu một đôi áo polo đắt đỏ của thương hiệu Burberry.

Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 3.

Riêng về khoản này, bạn có thể học tập Hương Giang vì áo polo cũng là một item rất cơ bản, hợp với nhiều người. Nếu người yêu theo style chững chạc thì bạn có thể tìm áo có dáng slim fit còn nếu nửa kia thích style trẻ trung, bạn có thể chọn áo có phom rộng hơn hoặc oversized cũng khá ổn.

Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 4.
Nơi bán
  • Giá: 529K
Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 6.
Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 8.
Nơi bán
  • Giá: 390K
Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 10.
Nơi bán
  • Giá: 3xx
Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 12.
Nơi bán
Nhìn Hương Giang mua áo polo cho Matt Liu, chị em có ngay gợi ý mua quà tặng bạn trai: Vừa đẹp, vừa kinh tế lại dễ ứng dụng - Ảnh 14.
Nơi bán

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm