Nhìn hai trai đẹp "khô máu" ở hậu trường My Country, khán giả mới thấu đóng phim cổ trang Hàn khổ cỡ nào

CHIMMY, Theo Helino 23:02 15/10/2019

Với cơ thể luôn lấm lem bùn đất và liên tục phải ghi hình ngoại cảnh cho đến tận đêm muộn, Yang Se Jong và Woo Do Hwan trong My Country đã cho thấy độ "khó chơi" của thể loại cổ trang đã luôn là thế mạnh của phim truyền hình Hàn từ trước đến nay.

Được kì vọng sẽ trở thành "cứu tinh" của dòng phim cổ trang trên màn ảnh nhỏ, My Country (tạm dịch: Đất Nước Tôi) thu hút ngay từ phút mở đầu với tình cảnh loạn lạc, đẫm máu được dựng dưới bối cảnh chuyển giao giữa hai thời đại lớn. Không giống với một câu chuyện hài tình cảm được pha trộn nét "cung đấu" giống như The Tale of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nokdu), My Country "máu lửa" ngay từ phút mở đầu với sự "khô máu" của hai chàng nam chính Yang Se JongWoo Do Hwan. Trong hậu trường được jTBC tiết lộ mới đây, khán giả lại một lần nữa phải khâm phục tâm huyết của hai chàng diễn viên trẻ, với các phân đoạn ngoại cảnh hành động gây hao tổn sức bền rất lớn.

Liên tục quay ngoại cảnh là điều kiện bắt buộc với phần lớn các phim cổ trang thiên về "cung đấu vũ lực".

Hết xô ngã giữa với khói mù mịt.

Nam chính Yang Se Jong cùng các diễn viên quần chúng thường xuyên phải lăn lộn trong bùn đất.

Một phân cảnh "xung trận" tốt rất nhiều công sức của ekip thực hiện và các diễn viên quần chúng được huy động.

Để cảnh quay có thể được đẹp nhất khi phát sóng, mỗi giây đều là mồ hôi nước mắt của toàn thể ekip làm phim.

Anh chàng Yang Se Jong chân lấm tay bùn vẫn luôn tươi cười trước ống kính.

Nam phụ Woo Do Hwan với xuất thân trái ngược so với nhân vật của Yang Se Jong, được hạn chế những cảnh "rũ rượi" hơn một chút.

Nhưng không vì thế mà thiếu vắng độ "khô máu" khi liên tiếp thực hiện các phân cảnh hành động ngoại cảnh xuyên suốt từ sáng đến tối.

My Country lấy bối cảnh cuối vương triều Goryeo cho tới giai đoạn đầu của Joseon, xoay quanh xung đột gay gắt đến từ tham vọng quyền lực của con người dưới sự chuyển giao của triều đại. Hai người bạn từng thân thiết cũng vì thế mà đã hướng mũi kiếm sắc về phía đối phương, tất cả đến từ sự khác biệt trong quan điểm về "đất nước". Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như Yang Se Jong, Woo Do Hwan và "báu vật quốc dân" Seolhyun trong vai nữ chính. Bên cạnh đó, nam diễn viên Jang Hyuk cũng đảm nhiệm một vai diễn quan trọng trong My Country.

Hậu trường My Country (Đất Nước Tôi)

My Country tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm