Nhìn bộ váy ngắn "nhạy cảm" của Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 11/06/2020

Quả thực váy của Phương Oanh có hơi ngắn nhưng nếu ban tổ chức chu đáo hơn thì chuyện đã không đến nỗi.

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim "Lựa Chọn Số Phận", Phương Oanh lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông khi diện một mẫu váy vừa khoét ngực sâu hun hút, vừa có phom dáng khá ngắn để chính chủ khoe được đôi chân dài miên man. Để cẩn thận hơn, cô còn mặc cả quần bảo hộ trùng màu váy nữa. 

Bộ đồ này vốn đã ngắn nên nếu Phương Oanh chỉ đứng thì không phải vấn đề gì lớn nhưng khi cô ngồi xuống, nhìn tổng thể lại có phần kỳ cục và nom hơi hớ hênh. Khi nhìn thoáng qua, hẳn sẽ có người hiểu lầm, nghĩ rằng Phương Oanh đang chỉ mặc áo rồi... quên mặc quần.

Nhìn bộ váy ngắn nhạy cảm của Phương Oanh Quỳnh Búp Bê mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế - Ảnh 2.

Giá như, ban tổ chức tinh tế hơn, chuẩn bị sẵn váy/khăn để che chắn cho nghệ sĩ thì chuyện đã không đến nỗi. Suy cho cùng, các sao cũng chỉ muốn khoe dáng thon, chân dài chứ nào ai muốn rơi vào cảnh hớ hênh trước mắt truyền thông đâu.

Nhìn bộ váy ngắn nhạy cảm của Phương Oanh Quỳnh Búp Bê mới thấy êkip Việt nên học hỏi người Hàn ở khoản tinh tế - Ảnh 3.

Ở điểm này, có lẽ êkip Việt Nam nên học hỏi êkip Hàn Quốc vì họ luôn luôn chuẩn bị "phụ kiện" để che chắn cho nghệ sĩ nữ vì họ luôn có thói quen mặc đồ ngắn mà. Chỉ với một hành động nhỏ, êkip sẽ "được tiếng" là chu đáo và sao nữ cũng sẽ được "bảo vệ" tốt hơn, há chẳng phải là vẹn cả đôi đường sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm