Nhìn ảnh này của ITZY, có ai giật mình tưởng YG vừa ra mắt girlgroup mới không?

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 18/02/2019

Hình ảnh mạnh mẽ, cá tính mới đây của ITZY khiến nhiều người tưởng các cô gái đến từ YG.

Trong tuần qua, JYP đã chính thức ra mắt girlgroup mới ITZY. Nhóm nữ mới của Park Jin Young cùng ca khúc "Dalla Dalla" nhanh chóng gây sự chú ý trong cộng đồng fan. Đặc biệt, hình tượng girlcrush mà ITZY theo đuổi đã khiến nhóm bị không ít netizen so sánh với Black Pink.

Trong một bức ảnh gần đây, ITZY đã bị lầm tưởng là nhóm mới của YG vì hình tượng "cool ngầu" vốn không phải là "đặc sản" của JYP. Trên Pann, một diễn đàn Kpop nổi tiếng, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh của Black Pink kèm chú thích "Tôi thấy bức ảnh này trên Pann, họ đến từ công ty nào thế? Bộ YG mới ra nhóm mới hả?".

Nhìn ảnh này của ITZY, fan cứ tưởng YG mới ra girlgroup mới - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến netizen tưởng ITZY đến từ YG.

Có không ít netizen lại đồng ý với suy nghĩ của người khởi xướng chủ đề trên, bởi vì trang phục của ITZY khá giống với Black Pink ở thời kì quảng bá cho "As If It’s Your Last" và "Boombayah". Vì thế, việc một số khán giả không rành về Kpop tưởng ITZY đến từ YG cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi JYP lại còn hiếm khi cho các nhóm nữ theo style chất chơi và mạnh mẽ như nhóm nữ mới của công ty.

Nhìn ảnh này của ITZY, fan cứ tưởng YG mới ra girlgroup mới - Ảnh 2.

Trang phục trong "Dalla Dalla" của ITZY có sự tương đồng với trang phục của Black Pink ở thời kì quảng bá "As If It’s Your Last"…

Nhìn ảnh này của ITZY, fan cứ tưởng YG mới ra girlgroup mới - Ảnh 3.

… và "Boombayah"…

Nhìn ảnh này của ITZY, fan cứ tưởng YG mới ra girlgroup mới - Ảnh 4.

… hay thậm chí là hồi pre-debut.

Bên cạnh đó, một số netizen khác lại cho rằng lí do trang phục của ITZY giống với Black Pink là vì stylist trước đây của girlgroup nhà YG hiện đã chuyển qua làm cho JYP.

- "Tôi nghe nói stylist của Black Pink giờ đang làm bên JYP. Dù sao đi nữa thì nhìn họ vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ."

- "Quần áo của họ khiến tôi nghĩ ngay đến đồng phục của Black Pink trong "As If It’s Your Last"."

- "Xin lỗi cơ mà mặc váy tennis với crop top, rồi theo đuổi concept girlcrush là bắt chước Black Pink à? Hồi quảng bá "Like Ooh-Ahh" TWICE cũng mặc như vậy đấy."

- "Ờ thì có phải tự Black Pink thiết kế ra trang phục kiểu đấy đâu, họ chỉ mặc theo stylist nói thôi mà. Và giờ thì người stylist đó làm việc cho JYP nên cô ấy cho họ mặc những gì phù hợp thôi."

- "Tôi thì thấy giống Wonder Girls hồi mới debut ý."

- "Cô gái thứ 2 từ trái sang mặc y chang (Jennie) luôn này."

Nhìn ảnh này của ITZY, fan cứ tưởng YG mới ra girlgroup mới - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm