Nhiều vùng trên cả nước đón mưa lớn

Nguyễn Hoài, Theo Tiền Phong 08:02 03/09/2023

Hôm nay (3/9), miền Bắc chuyển nhiều mây, riêng vùng ven biển đêm nay có mưa dông rải rác. Tây Nguyên, Nam Bộ và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn vào chiều và tối.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày có lúc giảm mây, trời nắng gián đoạn, riêng vùng ven biển đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển đông bắc cấp 3-4.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, riêng khu Đông Bắc có nơi dưới 31 độ.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay trời nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, ngày có lúc giảm mây, trời nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Nhiều vùng trên cả nước đón mưa lớn - Ảnh 1.

Vùng ven biển phía Bắc, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ hôm nay có mưa

Dự báo ngày 4-5/9, miền Bắc ngày nắng, riêng vùng ven biển có mưa rào rải rác. Từ 6/9, miền Bắc đón mưa rào và dông.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay trời nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây bắc đến tây cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Dự báo từ khoảng 6/9, khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có thể chuyển mưa rào và dông rải rác, nắng nóng chấm dứt.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác vào chiều và tối, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Tây Nguyên hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, riêng phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Nam Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác vào chiều và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày