Nhiều siêu xe hàng triệu USD bị chủ xe "bỏ quên" trong gara

CTV Thanh Tùng, Theo VOV 15:00 18/08/2022

Mới đây, một Youtuber nổi tiếng ở Mỹ đã phát hiện ra rất nhiều siêu xe có giá trị hàng triệu USD bị "bỏ quên" trong một gara ở Beverly Hills.

Gần đây, một Youtuber nổi tiếng ở Mỹ chuyên đi khám phá về siêu xe đã phát hiện một vài gara ngầm trên khắp Los Angeles đang chứa rất nhiều siêu xe bị bỏ hoang, không được chăm sóc cẩn thận. Có lẽ những chiếc siêu xe này không nhận được nhiều tình cảm từ chủ nhân của chúng.

Nhiều siêu xe hàng triệu USD bị chủ xe bỏ quên trong gara - Ảnh 1.

Mercedes-Benz SLR McLaren

Trong số đó, nổi bật là nhà để xe tại Beverly Hills khi ở đây chứa hàng chục mẫu xe Bentley, Rolls-Royce và McLaren. Đặc biệt, youtuber này đã phát hiện một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren cực kỳ hiếm, phiên bản này chỉ được sản xuất giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới, có thời điểm giá của chiếc xe này chạm ngưỡng 3,1 triệu USD (tương đương gần 70 tỷ đồng).

Đáng buồn thay, chiếc xe này dường như không được chăm sóc tốt vì đã có những dấu hiệu của việc hơi nước đọng lại ở đèn hậu.

Nhiều siêu xe hàng triệu USD bị chủ xe bỏ quên trong gara - Ảnh 2.

McLaren Sabre

Bên cạnh chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren là chiếc siêu xe độc quyền được ra mắt vào lễ Giáng sinh đến từ nhà McLaren - McLaren Sabre. Ngoài ra hầm xe này còn chứa hai chiếc McLaren Sennas, hai chiếc McLaren Elvas, một chiếc McLaren Speedtail, một chiếc Bugatti Chiron bằng sợi carbon và một chiếc Lamborghini Aventador SVJ. Ước tính bộ sưu tập siêu xe này có thể lên đến con số 10 triệu USD hoặc hơn.

Tuy vậy, nhiều chiếc ô tô được giới thiệu trong video này không thực sự bị bỏ hoang mà chỉ đơn giản là đang được lưu giữ lâu dài./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm