Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC "Rap Việt", Wowy lên tiếng bênh vực

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 12:15 22/07/2020

Thông tin Trấn Thành chính thức gia nhập "đế chế" "Rap Việt" với vai trò MC đang đón nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả yêu dòng nhạc này.

Là cái tên quá đỗi quen thuộc và phủ sóng khắp mặt trận Showbiz, Trấn Thành đang là MC đắt show nhất hiện nay. Không lạ lẫm gì khi mở trending YouTube hay bất kỳ kênh sóng truyền hình đều có sự hiện diện của anh "A Xìn".

Khi "Người ấy là ai" mùa 3 vẫn chưa kết thúc, Trấn Thành lại tiếp tục cầm trịch show "Rap Việt" khiến dân tình xôn xao bày tỏ ý kiến với lí do nam nghệ sĩ có vẻ không hợp về mảng này. Rất nhiều khán giả của dòng nhạc Rap cho rằng nên mời những người có chuyên môn, có thâm niên hay am hiểu về rap. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Trấn Thành đa tài, xuất sắc về nhiều lĩnh vực và đều hoàn thành tròn vai. Hơn nữa cái tên này cũng kéo về cho show lượng rating đáng kể.

Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC Rap Việt, Wowy lên tiếng bênh vực - Ảnh 1.
Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC Rap Việt, Wowy lên tiếng bênh vực - Ảnh 2.

Các luồng ý kiến trái chiều liên tục nổ ra tranh luận, có khen có chê

Trong lúc cư dân mạng đang "chiến tranh bàn phím" với nhau để xem Trấn Thành có xứng đáng hay không thì Wowy - 1 trong 4 HLV của "Rap Việt" bất ngờ lên tiếng bênh vực nam MC khi trả lời bình luận của một khán giả.

Wowy cho rằng vai trò MC của Trấn Thành là hoàn toàn hợp lý. Thay vì mời tiếp một người có chuyên môn về rap thì show sẽ trở về khô cứng, trong khi Trấn Thành lại là người có khả năng dung hòa, kết nối, giúp người chơi thoải mái trải lòng hơn.

Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC Rap Việt, Wowy lên tiếng bênh vực - Ảnh 3.

Wowy lên tiếng bênh vực Trấn Thành

Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC Rap Việt, Wowy lên tiếng bênh vực - Ảnh 4.
Nhiều khán giả không hài lòng khi Trấn Thành làm MC Rap Việt, Wowy lên tiếng bênh vực - Ảnh 5.

Trấn Thành nắm giữ vai trò mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm