Nhiệt Ba hí hửng cover nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, có hay hơn Triệu Vy "khum" mà bị Dương Dương "xa lánh" thế?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 11/08/2021

Phản ứng của Dương Dương trước màn cover của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan buồn cười vô cùng.

Trong tập mới nhất của Happy Camp, sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương đã khuấy động không khí nhờ nhan sắc bừng sáng và những màn "thả thính" qua lại vô cùng ngọt ngào. Thế nhưng trong một khoảnh khắc, Dương Dương đã phải lặng người khi nghe Địch Lệ Nhiệt Ba hát ngân nga.

Nhiệt Ba hí hửng cover nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, có hay hơn Triệu Vy khum mà bị Dương Dương xa lánh thế? - Ảnh 1.

Nhiệt Ba và Dương Dương tham gia Happy Camp

Khi ấy, Dương Dương và team của mình đang tham gia phần thi có liên quan đến Tân Dòng Sông Ly Biệt. Sau đó có vẻ như team Dương Dương đã hoàn thành xuất sắc nên mọi người vô cùng vui vẻ, chỉ có Dương Dương là hoang mang nhẹ. Vì ở nhóm đối thủ nên Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vô tư vui đùa, thậm chí còn hát theo ca khúc nhạc phim của Tân Dòng Sông Ly Biệt - Tình Sâu Đậm Mưa Mịt Mù mà Triệu Vy từng trình bày.

Dương Dương chơi game cùng đồng đội

Phần thi là đoán thoại của Tô Hữu Bằng trong Tân Dòng Sông Ly Biệt

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tư ngồi hát theo nhạc phim

Đoạn hát của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa yếu vừa lệch tông tùm lum, vì vậy đã thu hút sự chú ý của Dương Dương. Anh chàng có vài giây nhìn qua với phản ứng "từ chối nhận người quen", sau đó quay về trò chuyện cùng đồng đội. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba chắc vẫn đang vô cùng hoài niệm mà không nhận ra mình còn lâu mà hát hay được như nữ ca sĩ Lục Y Bình trong phim...

Giọng hát của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến Dương Dương hoang mang

Nhiệt Ba hí hửng cover nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, có hay hơn Triệu Vy khum mà bị Dương Dương xa lánh thế? - Ảnh 6.

Ca khúc nhạc phim đình đám được Triệu Vy thể hiện vô cùng thành công

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm