Nhị vị phụ huynh xây hẳn lâu đài 1,6 tỷ, biến con gái cưng thành công chúa lung linh trong ngày cưới như chuyện cổ tích

Minh Kiên, Theo Helino 19:28 04/09/2019

Sau bao năm mong chờ, cuối cùng cô gái ấy cũng thỏa ước nguyện khi được hóa thân thành một nàng công chúa trong chính ngày trọng đại của đời mình.

Ngay từ những ngày bé thơ, Afza Farzana Ahmad đã luôn dành một tình cảm yêu thích đặc biệt cho những Cinderella và Rapunzel nổi tiếng trong thế giới cổ tích của Disney và cô cũng luôn khát khao có một đám cưới như mơ của các nàng công chúa.

Biết được nguyện vọng này của con gái, ông Ahmad H. Ramli, 60 tuổi và vợ đã quyết biến ước mơ của con thành hiện thực. Hai người họ đã bỏ ra 300,000 Ringgit (tương đương 1,6 tỷ đồng) xây một tòa lâu đài ở phía trước nhà tại Bukit Mertajam, Penang, Malaysia để chuẩn bị cho lễ cưới của con.

Nhị vị phụ huynh xây hẳn lâu đài 1,6 tỷ, biến con gái cưng thành công chúa lung linh trong ngày cưới như chuyện cổ tích - Ảnh 1.

Afza Farzana và Rusydan đều 24 tuổi, gặp nhau lần đầu vào năm 2013, họ hẹn hò từ năm 2015 và tới năm nay thì quyết định "về chung một lâu đài". Ảnh: The Star

Và hôm chủ nhật ngày 1/9 vừa qua, đám cưới của Afza Farzana và Muhammad Rusydan Mat Yusof đã diễn ra. Trước sự chung vui của 2000 khách mời, cặp đôi hạnh phúc xuất hiện tại tiệc cưới trên cỗ xe ngựa màu trắng rồi tiến thẳng về "tòa lâu đài cổ tích" của mình. Cô dâu Afza Farzana trong bộ váy cưới màu trắng xúc động chia sẻ: "Tôi rất biết ơn bố mẹ vì đã cho tôi cơ hội được trải nghiệm một đám cưới như thế này. Tôi hi vọng sẽ chung sống hạnh phúc mãi mãi về sau cùng người chồng của mình".

Không chỉ có lâu đài, bàn tiệc của các vị khách cũng được trang hoàng với những bó hoa tươi và chân nến đẹp mắt góp phần làm cho ngày lễ thêm lung linh. Tại đám cưới con gái, ông Ahmad cho biết: "Chúng tôi đã sử dụng xe ngựa và tòa 'lâu đài' để đám cưới của con gái giống như một đám cưới của công chúa". Theo vị phụ huynh chiều con "nhất quả đất" này, nhiều cặp đôi khác cũng tới xin chụp ảnh tại tòa lâu đài độc đáo của gia đình.

(Theo Asiaone)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm