Mẹ trẻ nhét con gái 5 tuổi vào vali vì nguyên nhân "ngang ngược", khung cảnh hiện trường khiến ai cũng bức xúc

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 13/03/2021

Bé gái 5 tuổi bị mẹ nhét vào vali rồi thản nhiên kéo đi là con ruột của người phụ nữ này đấy!

Những ngày gần đây, câu chuyện người mẹ trẻ nhét con vào vali ở bến tàu điện ngầm tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc được đăng tải trên mạng khiến nhiều người dân nước này không khỏi bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h40' tại bến tàu điện ngầm Quảng trường Nhân Dân, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, có người đã nghe thấy tiếng trẻ con ầm ĩ phát ra từ chiếc vali được 1 người phụ nữ kéo theo. Người này quá hoảng sợ nên đã báo ngay cho lực lượng chức năng ở đó.

Sau khi nắm được tình hình, cảnh sát nhanh chóng kiểm tra chiếc vali và giải cứu bé gái bên trong.

Được biết, người phụ nữ nhét con trong vali là Tô X, 32 tuổi. Vào lúc vụ việc diễn ra, Tô X đang vội đi đến ga tàu Thượng Hải cho kịp chuyến tàu. Bởi cô con gái 5 tuổi quá mất trật tự, gây ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, nên Tô X đã nhét con vào vali để… kéo đi cho nhanh.

Tuy nhiên, chưa được bao lâu sau thì Tô X đã bị cảnh sát chặn lại kiểm tra.

Mẹ trẻ nhét con gái 5 tuổi vào vali vì nguyên nhân ngang ngược, khung cảnh hiện trường khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 2.

Cảnh sát xác định bé gái 5 tuổi là con ruột của Tô X. Cô bé không gặp phải thương tích gì khi được giải thoát khỏi chiếc vali.

Vụ việc kể trên đã thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người mẹ trẻ này: "Thật sự không biết nói gì luôn ấy! Cái nguyên nhân hết sức ngang ngược luôn!", "Trẻ con mà bắt ngồi im không nói gì thì chịu thế nào được? Tôi cũng xin được cạn lời luôn!", "Nếu cảnh sát không xác nhận thì tôi còn tưởng đây là con ghẻ của cô ta đấy! Nhìn cảnh này bức xúc ghê cơ!", "Nhét 1 đứa trẻ vào vali thế không sợ bị nghẹt thở à?", "Trẻ con nghịch ngợm, mất trật tự một chút cũng là chuyện bình thường mà.", "Cho dù con nhỏ có ồn ào cũng không thể nhẫn tâm như vậy được.", "Cô có chắc nhét con vào vali thì nó sẽ nằm yên không gây mất trật tự nữa không?", "Con nhà tôi cũng rất nghịch nên tôi hiểu cô ta tức giận, nhưng làm vậy với con thì quá đáng thật!", "Có người mẹ thế này cũng khổ con bé quá, không biết ở nhà còn phạt con thế nào nữa?", "Nếu không được phát hiện và giải cứu thì cô bé sẽ ra sao đây?", "Sau này liệu đứa bé có bị ảnh hưởng tâm lý không?", "Làm thế với con đẻ của mình luôn, thật đáng sợ!"…

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày