“Nhện Mới” Tom Holland muốn Tobey Maguire làm chú Ben trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 15/07/2017

Nam diễn viên Tom Holland “khá là” mong muốn Tobey Maguire vào vai chú Ben.

Tom Holland biết chắc chắn mình muốn ai sẽ trở thành chú Ben trong các phim Người Nhện tương lai. Nam diễn viên vừa thành công với vai Peter Parker/ Spider-Man trong Spider-Man: Homecoming mới đây đã chia sẻ trong một phỏng vấn: "Tôi khá là thích việc Tobey Maguire sẽ thủ vai chú Ben. Tôi nghĩ anh ấy hài hước lắm, nhưng mà tôi không nghĩ ảnh sẽ đồng ý đâu."

“Nhện Mới” Tom Holland muốn Tobey Maguire làm chú Ben trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Maguire là một lựa chọn hoàn toàn có thể, bởi đơn giản là chưa có ai nhìn thấy chú Ben trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hết. Người ta cho rằng nhân vật này đã mất vài tháng trước khi các sự kiện trong Civil War dính dáng đến Spider-Man xảy ra. Nhân vật Uncle Ben không được nhắc đến hầu như trong suốt thời lượng phim của Homecoming, trừ một lời thoại của Peter nói với Ned Leeds (Jacob Batalon).

Xét rằng nhân vật dì May trong Spider-Man: Homecoming là dì May trẻ nhất (và "gợi đòn" nhất) từng được giới thiệu, chắc chắn chú Ben cũng phải trẻ ra so với các phiên bản trước. Vì thế chuyện một người tầm tuổi như Maguire vào vai chú Ben hoàn toàn là có thể.

Giờ đây câu chuyện không phải là liệu Maguire có thể vào vai chú Ben hay không, mà là Maguire có muốn vào vai chú Ben hay không. Có thể điều này sẽ khó khăn với nam diễn viên bởi sau những gì anh đạt được với vai Người Nhện những năm đầu 2000, thì trở thành một vai nhỏ trong thế giới của MCU bên cạnh Tom Holland có lẽ không phải thứ anh hướng tới.

Chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc chắn được, tuy nhiên chỉ nghĩ đến điều này cũng đã rất thú vị. Spider-Man: Homecoming của Tom Holland bên cạnh đó cũng đang được ca ngợi như một trong những phim về Người Nhện xuất sắc, tạo nên dấu ấn cho ngôi sao trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm