Nhảy nhót "nhí nhố" làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lự

CN, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 10/02/2020

Cư dân mạng đang ủng hộ nhóm nhân viên rất nhiều và cho rằng quyết định đuổi việc là quá tay.

Một buổi đêm sau khi đã hết ca trực, 4 nhân viên tại Sân bay Quốc tế Fresno Yosemite (Mỹ) đã đi tới một quyết định táo bạo: Cùng nhau thử làm một video TikTok đăng lên cho vui cửa vui nhà. Có khá nhiều người trên TikTok cùng làm công việc giống họ, thậm chí có cả cảnh sát, y tá cũng tham gia vào các trào lưu thịnh hành của mạng xã hội này. Có lẽ đó hẳn là một phần nguyên nhân khiến họ hồn nhiên nghĩ rằng việc đó hoàn toàn bình thường và vô hại.

Thế nhưng, mọi thứ không như là mơ với nhóm nhân vật chính của chúng ta: Trước khi có cơ hội nhìn thấy video đó trở nên nổi tiếng top đầu thế giới, cả 4 người đã kịp ghi danh vào sử sách công ty khi toàn bộ bị sa thải vì hành động đó của mình.

Nhảy nhót nhí nhố làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lự - Ảnh 1.

Tommy Chan - một người đại diện nhóm nhân viên bị sa thải - hoàn toàn bất ngờ trước tình hình này. Anh cho biết khi đó công việc của mọi người đã hoàn thành xong hết, và họ chỉ dùng các vật dụng xung quanh như một món đạo cụ trang trí cầm theo người, tạo dáng theo một điệu nhảy quen thuộc trên đó. Dĩ nhiên, cả 4 người vẫn đang mặc đồng phục công ty, nhưng không làm hành động nào quá lố hoặc có nội dung phản cảm.

Tuy vậy, Ban quản lý Hệ thống và Dịch vụ sân bay lại không suy nghĩ đơn giản như vậy. Họ cho rằng nhóm nhân viên đã "vi phạm quyền sử dụng dụng cụ thuộc sở hữu của công ty trong giờ làm việc", mặc cho lý lẽ phản bác trước đó rằng ca làm đã hết. Trong một thông báo chính thức, nhóm nhân viên bị tuyên bố sa thải vì "có hành động không đúng mực, thái độ sai tại nơi làm việc". Nực cười ở chỗ Tommy Chan còn tiết lộ rằng trưởng ban Truyền thông của sân bay còn gặp anh và khen ngợi vui vẻ về video này. Tuy nhiên, đại diện công ty sau đó đã phủ nhận sự việc trên.

4 nhân viên sân bay quay video TikTok để rồi bị sa thải  

Trong lúc Tommy Chan và 3 người đồng nghiệp còn đang vò đầu bứt tóc, cư dân mạng trên TikTok lại đang rầm rộ rủ nhau xem video này sau khi vụ việc được lan truyền nhanh chóng. Hàng trăm nghìn view và hàng chục nghìn Like vẫn đang tăng lên, hầu hết các bình luận đều cho rằng quyết định của ban quản lý đang trở nên quá đáng và không hề hợp lý. Chỉ là một chút giải trí vô hại thôi mà?", "Nếu chuyến bay của tôi bị trễ vì lý do này thì tôi cũng vui vẻ chấp nhận luôn" - Một số comment ủng hộ nhóm nhân viên.

Ít nhất thì chuyện kiếm ăn của họ cũng chưa đến nỗi trở thành bi kịch. Được biết, một tiệm spa trong khu vực đã biết tới nhóm thông qua vụ việc trên, chủ động mời họ về ký hợp đồng nghiêm túc để làm video quảng cáo cho thương hiệu. Xem ra danh tiếng mới nổi của họ đã giúp ích rất đúng lúc và kịp thời chứ nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm