Nhảy múa vui vẻ, ôm hôn từng giáo viên trong lễ tốt nghiệp, nam sinh mắc bệnh Down gây bão mạng xã hội

Khánh Quân, Theo Helino 15:00 21/06/2018

Và ngay cả sự đáng yêu của các thầy cô trong trường cũng khiến người xem cảm thấy hết sức thích thú.

Nếu bạn đang có một ngày làm việc, học tập không được ưng ý, nếu bạn đang có chuyện buồn thì sau khi xem xong video này, bạn sẽ thấy cuộc đời còn rất nhiều niềm vui, còn rất nhiều điều thú vị.

Video đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội ghi lại cảnh chàng trai mắc chứng Down - Carlos Neria, còn được gọi là "Mr. Joyous" (Quý Ngài Vui Vẻ) nhảy cẫng lên trong vui sướng khi cậu lên bục nhận bằng tốt nghiệp của trường trung học Lee ở Midland, Texas, Mỹ. Chàng trai 19 tuổi mỉm cười, gửi lời chào đến từng giáo viên của cậu bằng những cái bắt tay và ôm rất thân thiện.

Khoảnh khắc gây sốt của nam sinh Mỹ mắc hội chứng Down trong lễ tốt nghiệp

Carlos Neria cho biết: "Em cảm thấy thật ngạc nhiên! Mọi người gọi tên em rất lớn, em cứ tưởng tượng rằng cả thế giới sẽ nghe thấy tên mình vậy! Khi em đang trả lời phỏng vấn, mọi người xung quanh bắt đầu tò mò về em, họ luôn miệng hỏi: "Thằng bé này là ai thế? Ôi chúa ơi, thằng bé có phải là con của Tổng thống không?"

Nhảy múa vui vẻ, ôm hôn từng giáo viên trong lễ tốt nghiệp, nam sinh mắc bệnh Down gây bão mạng xã hội - Ảnh 3.

Mẹ Carlos, Teresa, gọi con trai là "một phước lành". "Thằng bé là tấm gương về sự chia sẻ, về tình yêu và hạnh phúc", bà xúc động nói. Carlos là con út trong gia đình có tám anh chị em. Tuy nhà đông người, Teresa đối xử với mọi đứa con như nhau từ nhỏ đến lớn.

Sau lễ tốt nghiệp trung học khoảng hai tuần trước, Carlos sẽ tiếp tục tham dự trường Life College. Mục tiêu của nam sinh là tìm kiếm một công việc có thể dễ dàng tương tác với mọi người và chia sẻ niềm vui.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm