Nhật Linh gây cười khi "phù phép" biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online

GN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/10/2020

Nhật Linh và Phan Văn Đức luôn biết cách khiến người khác phải phì cười với những lời bông đùa trên mạng xã hội.

Mới đây, Nhật Linh đã đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh thú vị của Phan Văn Đức và bé Dâu Tây. Hai cha con cùng nhau đeo thử chiếc kính râm màu hồng. Nhật Linh khiến nhiều người phải bật cười khi ghép hình và đặt lời bình luận dưới ảnh của Văn Đức là: "Ảnh thật sau khi gửi hàng về", trong khi với bức ảnh đáng yêu của bé Dâu Tây, nàng WAGs viết: "Hàng order (đặt mua) trên mạng". 

Dù hơi "lệch tông" nhưng có thể thấy bé Dâu Tây có rất nhiều nét giống ông bố Phan Văn Đức, cả hai cha còn đều đáng yêu trong những tấm hình của Nhật Linh. 

Nhật Linh gây cười khi phù phép biến Văn Đức thành con gái, so sánh chồng với hàng mua online - Ảnh 1.

Nhật Linh so sánh hài hước Văn Đức và con gái

Ở một tấm hình khác, Nhật Linh lại chia sẻ Văn Đức làm mẫu trang điểm cho mình. Chàng tiền vệ của SLNA xuất hiện với làn da trắng mịn, môi đỏ hồng lạ lẫm. Đây không phải lần đầu tiên Phan Văn Đức được vợ trang điểm. Từ khuôn mặt nam tính, sau khi được “phù phép”, Văn Đức bỗng trở nên xinh xắn, đáng yêu. 

Mới đây, Phan Văn Đức đã cùng SLNA giành chiến thắng giòn giã trước Quảng Nam. Đội bóng xứ Nghệ rơi vào nhóm trụ hạng nên mỗi điểm số đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hiện tại, SLNA đang có 18 điểm, cách vị trí xuống hạng trực tiếp của Quảng Nam 9 điểm. 

Văn Đức lột xác với làn da trắng mịn 

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm