Nhật Linh đang bầu lại còn phải tủi thân vì Văn Đức "rách da cũng đổ do lấy vợ"

Jo, Theo Tổ quốc 23:27 14/05/2020

Làm vợ cầu thủ đúng là không hề dễ dàng chút nào!

Hội WAGs Việt bao giờ cũng khiến người ta vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ vì có được trái tim của những chàng tuyển thủ tài năng, giỏi giang được cả triệu khán giả yêu mến. Tuy nhiên, ở cạnh một người quá nổi tiếng đồng nghĩa với việc bạn phải chịu được rất nhiều kì vọng, áp lực đôi khi rất vô lý đến từ rất nhiều phía. Cứ thử tưởng tượng bạn luôn bị lấy ra làm lí do cho mọi sai lầm, thất bại của người kia thì nghe có "quạo" không cơ chứ!

Mới đây, vợ Văn Đức là Nhật Linh cũng chia sẻ cảm giác tủi thân khi cứ luôn bị réo tên khi bất kể chuyện gì xảy ra với chồng. "Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức". Có lẽ Văn Đức đã gặp chấn thương gì đó trong lúc tập luyện và antifan lại lôi những lí do chẳng có gì thuyết phục gì để trách móc Nhật Linh.

Nhật Linh đang bầu lại còn phải tủi thân vì Văn Đức rách da cũng đổ do lấy vợ - Ảnh 1.

Nhật Linh tủi thân vì chuyện gì liên quan đến Văn Đức cũng bị đổ do lấy vợ

Thế mới nói, làm vợ cầu thủ thật chẳng dễ dàng chút nào.

Ở một diễn biến khác thì trong hình ảnh mới đăng tải của Nhật Linh, nhiều người đã dành lời khen cho nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn bất chấp chuyện bầu bí của cô nàng. Có vẻ như những ngày tháng thai kì không làm khó được Nhật Linh đâu!

Nhật Linh đang bầu lại còn phải tủi thân vì Văn Đức rách da cũng đổ do lấy vợ - Ảnh 2.

Nhật Linh "cân đẹp" chuyện bầu bì

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm